Home / Tin xe / Moto Guzzi V9 Roamer và Bobber sắp ra mắt

Moto Guzzi V9 Roamer và Bobber sắp ra mắt

Moto Guzzi đã tiết lộ mẫu xe mới V9 Roamer và Bobber hoàn chỉnh vào tháng 11 năm ngoái và bây giờ, cuối cùng hãng cũng đã thông báo về giá của mẫu xe tại Ý và việc ra mắt tại Úc.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Moto Guzzi V9 Roamer và Bobber sắp ra mắt 4

Chiếc Moto Guzzi V9 Roamer và V9 Bobber sẽ có sẵn tại Ý với mức giá lần lượt là €9890 (khoảng $14,600 Úc) và €10,190 (khoảng $15,000 Úc). Cộng thêm tiền cước, tiền thuế và chi phí vận chuyển, thì chúng sẽ có giá xấp xỉ A$17/18,000 tại Úc.

Alana Baratto, nhà nhập khẩu tại Úc John Sample Automotive của hãng xe Moto Guzzi cho biết hai dòng xe V9 Roamer và Bobber được hi vọng sẽ cập bến vào tháng 4 hoặc tháng 5.

Chiếc V9 Roamer sẽ có màu trắng, vàng và đỏ trong khi đó chiếc V9 Bobbersex có màu đen và xám. Giá của những mẫu xe này hiện chưa được công bố,” Alana cho biết. Những mẫu V9 mới sẽ đối mặt với cuộc cạnh tranh gay gắt từ những chiếc Bonneville 900cc và 1200cc mạnh mẽ hơn và có hệ thống làm mát bằng nước mới.

Chúng được xây dựng dựa trên một nền tảng hoàn toàn mới từ nhà sản xuất nước Ý với việc cả hai chiếc đều được trang bị động cơ V9 làm mát bằng khí 90 độ tạo ra 41 kW tại 6250 vòng/phút và mô-men xoắn đạt đỉnh với 3000Nm với hộp số 6 tốc độ. Giống như tất cả các mẫu xe Guzzis khác, chúng đều có trục truyền động.

Moto Guzzi V9 Roamer và Bobber sắp ra mắt 2

Chúng ra mắt với phuộc 40mm, phanh Brembo, đĩa phanh 320/260mm, bình chứa nhiên liệu 15-lít, chắn bùn kim loại, bảng điều khiển bằng nhôm và có trọng lượng 199kg khi chạy, không có nhiên liệu. Cả hai mẫu xe đều có hệ thống ABS 2-kênh tiêu chuẩn, kiểm soát kéo 2-giai-đoạn có thể điều chỉnh, khóa cố định và ổ USB.

Trong khi tự hào về những tính năng điện tử này, thì chiếc Roamer và Bobber phong cách retro lại có bánh xe 22 chấu hơn các loại bánh dây kẽm của dòng xe V7, ổ đĩa trước đơn, ghế ngồi mỏng và một máy nghe nhạc đơn.

Những điểm khác nhau chính là nằm ở bánh xe/lốp xe và kiểu dáng.

Moto Guzzi V9 Roamer và Bobber sắp ra mắt 3

Chiếc Bobber có lốp xe “quả bóng” của Continental ContiMilestone với bánh xe 16 inch trong khi đó chiếc Roamer có bánh trước 19 inch và chất liệu cao su thông thường.

Moto Guzzi V9 Roamer và Bobber sắp ra mắt 1

Như tên gọi của nó, chiếc Bobber đã làm ngắn đi chắn bùn và ống xả trong khi đó chiếc Roamer có nhiều crôm và sơn bóng hơn. Chiếc Roamer có chiều cao ghế ngồi là 87 cm trong khi đó chiếc Bobber thấp hơn chỉ 78 cm.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …