Home / Motor Show / MotoAmerica: Những dòng xe 600cc được bổ sung trong năm 2016

MotoAmerica: Những dòng xe 600cc được bổ sung trong năm 2016

MotoAmerica hôm nay đã công bố rằng họ sẽ thêm hạng đua Supersport/Superstock 600 vào giải đua xe Bắc Mỹ 2016 MotoAmerica AMA/FIM vì số lượng tay đua tham gia giải không đạt yêu cầu.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Nhìn chung thì mọi hạng mục đua đều giữ nguyên như năm ngoái, duy chỉ có thêm hạng Supersport”, theo Chuck Aksland – người đại diện của MotoAmerica. “Điều này khiến chúng tôi bắt buộc phải có một sự thay đổi, nhưng tôi nghĩ rằng lựa chọn chúng tôi đưa ra là đúng đắn. Giải đua này sẽ không chỉ làm người xem cảm thấy thú vị mà đây cũng sẽ là một giải đấu suất sắc hạng nhất dành cho các tay đua và đồng đội của chúng ta. Qua mùa giải này, chúng tôi sẽ nghiên cứu các lựa chọn để đảm bảo rằng sẽ đi đúng hướng với hạng mục 600cc trong năm 2017

MotoAmerica: Những dòng xe 600cc được bổ sung trong năm 2016

MotoAmerica đã phát triển một phương pháp mà chỉ dành cho những tay đua nhanh nhất của hai hạng  mục Superstock 600 và Supersport luyện tập, đánh giá và cùng đua. Thêm vào đó việc luyện tập sẽ được chia thành hai nhóm. Nhóm 1 bao gồm những tay đua thuộc hạng Supersport và Superstock 600. Họ phải có điểm dự thi đủ để lọt top nửa đầu bảng xếp hạng. Nhóm 2 bao gồm các tay đua có điểm ít nhất trong hạng mục Superstock 600.

Sau khi đợt đánh giá hạng mục Superstock 600 cuối cùng kết thúc, top 15 tay đua sẽ ngẫu nhiên được chọn vào chung kết cùng với các tay đua Supersport được chọn khác. Vòng đua đánh giá cuối dành cho các tay đua thuộc  hạng mục Superstock 600 sẽ được tổ chức mỗi ngày, năm tay đua tốt nhất sẽ được vào chung kết.

Hai ngày chung kết sẽ có sự góp mặt của tất cả các tay đua tham dự và 20 tay đua thuộc hạng Superstock 600, những người được chọn trong 110% các tay đua nhanh nhất. Thí sinh thuộc hạng Supersport và Superstock 600 sẽ được tính điểm độc lập với các trường đùa riêng biệt, mức tiền thưởng khác nhau và điểm tính khác nhau.

Vòng đua đầu tiên của giải đua Supersport Championship diễn ra tại Circuit of The Americas ở Austin, Texas, từ ngày 8 đến 10 tháng 4, sẽ trở thành cuộc đua dành riêng cho hạng mục xe phân khối lớn. Vòng đua mở đầu của giải Superstock Championship sẽ diễn ra trên con đường Atlanta ở Braselton, Georgia, một tuần sau từ ngày 15 đến 17 tháng 4.

Tin mới này

Hút hồn với vẻ đẹp khó cưỡng của Skyper C8 Preliator tại Geneva Show 2016 1

Hút hồn với vẻ đẹp khó cưỡng của Spyker C8 Preliator tại Genevar Show 2016

Chiếc Spyker C8 Preliator là mô hình xe thể thao đầu tiên kể từ khi …