Home / Tin xe / MV Agusta và Pirelli chính thức ra mắt “quái thú” Diablo Brutale

MV Agusta và Pirelli chính thức ra mắt “quái thú” Diablo Brutale

MV Agusta và Pirelli chính thức trình làng Diablo Brutale mẫu xe Bigbike phiên bản đặc biệt để chúc mừng cho sự hợp tác thành công của cả 2 thương hiệu lớn.

Xem thêm bài đăng hữu ích:

MV Agusta và Pirelli chính thức ra mắt mẫu xe mới Diablo Brutale

Đây được xem như là 1 phiên bản đặc biệt trong dòng xe Bigbike được sản xuất để chu1v mừng cho sự hợp tác thành công giữa 2 thương hiệu lớn tai Italia là MV Agusta nhà sản xuất Moto hàng đầu thế giới và Pirelli nhà sản xuất lốp xe danh tiếng toàn cầu.Diablo Brutale là chiếc moto phiên bản đặc biệt mang thiết kế Naked Roadster.

MV Agusta và Pirelli chính thức ra mắt mẫu xe mới Diablo Brutale

Hình ảnh toàn bộ phần thân trước của Diablo Brutale

Đối với MV Agusta các mẫu xe thuộc dòng Brutale đều được thiết kế bời nhà thiết kế thế kỷ  Massimo Tamburini.Mẫu Moto Diablo Brutale sẽ được sử dụng khố động cơ 798cc với 3 ống xả,sử dụng công nghệ MVICS làm hệ thống chính trong việt quản lý mọi chức năng họa động của xe.

MV Agusta và Pirelli chính thức ra mắt mẫu xe mới Diablo Brutale

Hình ảnh phần thân sau của xe Diablo Brutale

Xem qua các hình ảnh trên ta sẽ dễ dang thấy được Diablo Brutale có thiết kế mang phong cách hiện đại với các công nghệ tiên tiến nhất.Không phải chỉ ở phần đèn đầu xe kiểu dáng LED bình xăng cỡ lớn có thể chứa xăng với dung tích lơn hơn và vật liệu chế tạo trọng lượng nhẹ.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …