Home / Tin xe / Năm mẩu tin từ trang web và bộ định hình của Ford GT 2017

Năm mẩu tin từ trang web và bộ định hình của Ford GT 2017

Ford GT 2017 là một chiếc siêu xe rất đặc biệt phù hợp với một quá trình đăng kí đặc biệt.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Theo báo cáo trước đó, Ford đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho GT 2017 thông qua một trang web chuyên dụng (www.FordGT.com), trang web này còn bao gồm một bộ định hình cho phép khách thăm quan xây dựng một chiếc GT mơ ước cho riêng mình. Dưới đây là năm mẩu tin thú vị mà chúng tôi tìm thấy từ trang web này.

Năm mẩu tin từ trang web và bộ định hình của Ford GT 2017 1

Xác nhận bánh xe làm từ sợi carbon

Dù GT được nhiều người chờ mong sẽ trang bị bánh xe bằng sợi carbon, Ford đã không cung cấp sự xác nhận chính xác nào về chi tiết này. Cho đến hiện nay. Bộ định hình cho thấy ba sự lựa chọn cho bánh xe 20-inch, với hai trong số đó là sợi carbon. Một lựa chọn khác là bánh xe hợp kim nhôm một mảnh. Các bánh xe có khả năng sẽ được chế tạo bởi Carbon Revolution của Úc, công ty đã sản xuât bánh xe bằng sợi carbon cho  chiếc Shelby Mustang GT350R.

Năm mẩu tin từ trang web và bộ định hình của Ford GT 2017 2

Quá trình đăng kí kéo dài

Hiện nay Ford đang xem xét các đơn hàng tuy nhiên hãng sẽ không công bố những người thực sự sẽ có cơ hội mua chiếc siêu xe này cho đến tháng bảy năm nay. Quá trình đăng kí bao gồm một cuộc khảo sát về các thông tin cơ bản mà người người muốn đặt mua xe phải cung cấp cùng với một ảnh chụp chi tiết hơn về bộ sưu tập xe hiện tại (có bao nhiêu xe Ford hoặc Lincoln trong gara của họ) và kinh nghiệm đua xe. Ứng viên cũng phải cung cấp một cái nhìn tổng thể về “phong cách” của họ kèm theo các hình ảnh và/hoặc video. Từ đó, Ford sẽ chọn ra những người mua chiếc GT dựa vào các yếu tố “chủ quan và khách quan”. Những chủ sở hữu hiện tại hoặc trước đó của Ford GT là những ứng viên nổi bật hơn, với tư cách là những fan trung thành của Ford. Và đừng lo lắng về các bản in đẹp nói rằng Ford sẽ sản xuất “tối thiểu là một trăm năm mươi (150)” chiếc GT. Ford bảo đảm rằng hãng có kế hoạch sản xuất 250 chiếc cho mẫu xe năm 2017 và 250 chiếc khác cho mẫu xe năm 2018.

Năm mẩu tin từ trang web và bộ định hình của Ford GT 2017 3

Màu sắc

Ford GT 2017 sẽ được cung cấp với tám màu sắc bên ngoài: trắng, đen bóng, bạc, xám, xanh, đỏ, vàng và đen xỉn. Ngoài ra còn có tám lựa chọn sọc và ba bề mặt sơn cho bộ thân xe thấp hơn (đen bóng, sợi carbon xỉn và sợi carbon bóng). Bộ kẹp phanh Brembo có năm lựa chọn về màu sắc, trong khi nội thất có bốn kết hợp màu sắc khác nhau.

Năm mẩu tin từ trang web và bộ định hình của Ford GT 2017 4

Cánh lướt gió chủ động

Trong trường hợp bạn mất kiểm soát, Ford GT 2017 sẽ sử dụng cánh lướt gió chủ động để giảm lực và phanh khí. Trang web cung cấp thêm các chi tiết về cánh lướt gió thú vị này, cùng với một đoạn video khi nó hoạt động.

Năm mẩu tin từ trang web và bộ định hình của Ford GT 2017 5

Giá cả và sức mạnh

Ford cho biết giá cả và thông số chính thức về công suất tối đa sẽ có vào mùa hè này. Cho đến lúc đó, Ford GT 2017 vẫn được ước tính sẽ có giá vào khoảng  400,000 USD và có công suất tối đa trên 600 mã lực từ động cơ 3.5 lít EcoBoost V-6.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …