Home / Tin xe / Ngắm nhìn Harley Davidson 1200 độ phong cách Robot

Ngắm nhìn Harley Davidson 1200 độ phong cách Robot

Nếu bạn đang ở Tây Ban Nha vào thời gian này, hẳn là bạn sẽ nghe đến El Solitario MC – hãng độ xe đang gây ra nhiều tranh cãi bởi những chiếc xe của mình.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Hater gonna hate: Harley Davidson 1200 độ phong cách Robot1

Giữa những ý kiến trái chiều: “Việc độ thân xe hoàn toàn không đúng chuẩn mực của công việc độ xe” và “Độ xe là công việc thể hiện cá nhân và cái tôi của bản thân” về chiếc “Impostor” của mình, hãng El Solitario lại tiếp tục cho ra mắt thêm chiếc “Malo/Bueno”.

Hater gonna hate: Harley Davidson 1200 độ phong cách Robot2

Dự án với ý nghĩa: “Tìm hình dáng con người trong hình ảnh của quái thú”, cái tên “Malo/Bueno” được dịch ra là “Xấu/Tốt” – 1 sự thể hiện về những người “có vẻ ngoài dữ dằn, nhưng lại biến này 1 con gấu đáng yêu nếu được chăm sóc cẩn thận.” Để thực hiện cho dự án này, chiếc Harley Davidson Sportster đời 2003 đã được chọn bởi khối động cơ khủng khiếp 1200 phân khối của mình, cùng với khung xương BMW RnineT.

Hater gonna hate: Harley Davidson 1200 độ phong cách Robot3

Tạo hình cho chiếc xe là công việc không mấy dễ dàng khi mà ý tưởng đưa ra mang dáng dấp của người máy thời trung cổ. Họ đã rèn, đập rồi giũa kim loại để tạo ra các tấm ốp cho chú robot này. Đặc biệt là đèn pha, chảng ba và bình xăng, một phong cách cực độc.

Hater gonna hate: Harley Davidson 1200 độ phong cách Robot5

Các chi tiết cũng được làm rất kỳ công. Khung bọc ngoài của chiếc xe khá “dị” với các mảng gợn và các chi tiết được rèn, cùng với bộ lọc khí. Yên xe và tấm chắn gió được đặt hàng thủ công tại Union River.

Hater gonna hate: Harley Davidson 1200 độ phong cách Robot9

Ẩn sau dáng vẻ quái thú với các chi tiết cứng cáp Robot là bộ máy rất khỏe và hoàn toàn có thể lái được – chứ không phải chỉ để triển lãm như mọi người tưởng.

Hater gonna hate: Harley Davidson 1200 độ phong cách Robot6

Mỗi chiếc xe của El Solitario motorcycle đều được làm để có thể đi phượt xuyên quốc gia, và đó cũng là mục đích ban đầu của công ty. Chúng tôi không sản xuất xe chỉ để ngắm, chúng tôi cho rằng đó là một việc đáng xấu hổ khi bỏ ra nhất nhiều giờ đồng hồ mà không thể lái nó.” – David Borras, một thành viên của El Solitario nói.

Vì thế, lộ trình sản xuất được lên kế hoạch rất tỷ mỉ và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn. Có thể kể ra là bộ giảm xóc sau Harley được làm mới, hệ thống điều khiển ISR, đồng hồ đo tích hợp thiết bị đọc của Motogadget, ánh sáng đèn hậu công nghệ LED và đèn pha siêu sáng Baja LED Designs.

Ống pô kiểu 2 into 1 Screaming Eagle, lốp xe to của hãng Bridgestone Spitfires. Có thể nói, chiếc xe đáp ứng tốt mọi nhu cầu chinh phục đường trường của Biker. “Malo/Bueno” có thể nhìn rất “dị”, nhưng chiếc xe vẫn rất lý tưởng để lái hàng ngày.

Hater gonna hate: Harley Davidson 1200 độ phong cách Robot4

Hater gonna hate: Harley Davidson 1200 độ phong cách Robot7

Hater gonna hate: Harley Davidson 1200 độ phong cách Robot8

Hater gonna hate: Harley Davidson 1200 độ phong cách Robot10

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …