Home / 24h qua / Nhà máy sản xuất Crossover DBX 2020 được xây dựng ở Wales

Nhà máy sản xuất Crossover DBX 2020 được xây dựng ở Wales

Aston Martin đã chọn một mảnh đất ở Wales để xây dựng nhà máy trị giá 200 triệu bảng Anh cho mẫu xe Crossover DBX mới của hãng. Trong ảnh là concept của xe, nhưng nhiều người cho rằng đây là bức ảnh của một mẫu xe chưa rõ tên được sản xuất năm 2020.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

 

Aston Martin xây dựng nhà máy sản xuất xe ở Wales cho mẫu Crossover DBX 2020 2

Đây là chi nhánh thứ hai của công ty tại Anh, sau trụ sở tại Gaydon, sẽ tiếp tục sản xuất thế hệ thứ hai của dòng xe thể thao, bao gồm mẫu xe DB11 mới dự kiến được đưa ra vào triển lãm xe Geneva tuần tới.

Địa điểm mới tại St Athan, Glamorgan, sẽ đóng góp thêm khoảng 1000 công việc cho cả hai địa điểm của công ty cho đến cuối thập kỉ này, theo Aston Martin cho biết. Như vậy cung cấp tất cả hơn 3000 việc làm cho chuỗi cung ứng việc làm.

Aston Martin xây dựng nhà máy sản xuất xe ở Wales cho mẫu Crossover DBX 2020 3

Tại sao Martin lại sản xuất mẫu SUV mới tại UK?

Công ty cho biết những địa điểm sản xuất của công ty mới trên khắp thế giới – bao gồm một vài bang phía Nam nước Mỹ và địa chỉ cũ của Jaguar ở Browns Lane, Coventry. Wales đã chiến thắng với sự kết hợp của tài trợ chính phủ.

Theo kế hoạch kinh doanh của Aston, DBX nên đóng góp khoảng 3000 sản phẩm cho đầu ra của công ty từ năm 2020, và chiếm khoảng 90% tổng số sản phẩm xuất khẩu của Wales. Nếu thành hiện thực, nó có thể thúc đẩy doanh số trở lại mức trước khủng hoảng là khoảng 7000 xe 1 năm.

Andy Palmer, CEO của Aston Martin, nói: “Trong suất 103 năm lịch sử, Aston Martin đã trở nên nổi tiếng với những xe làm thủ công đẹp. Thông qua một đánh giá chi tiết từ hơn 20 năm địa điểm tiềm năng trên khắp thế giới cho chi nhánh sản xuất xe mới, chúng tôi rất ấn tượng với việc chú trọng chất lượng, giá cả và tốc độ nhóm của chính phủ Wales. Như một công ty tốt của Anh, chúng tôi mông đợi St Athan gia nhập Gaydon với vai trò là chi nhánh thứ hai sản xuất xe thủ công của hãng“.

Aston Martin xây dựng nhà máy sản xuất xe ở Wales cho mẫu Crossover DBX 2020 1

Tin mới này

Lịch sử những chiếc xe "copy" của Trung Quốc.1

Tìm hiểu về ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô: Trung Quốc là “thánh copy”

Trong ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô, Trung Quốc vốn nổi tiếng là …