Home / Tin xe / Những cái nhìn đầu tiên về Harley-Davidson Unveils Roadster 2016

Những cái nhìn đầu tiên về Harley-Davidson Unveils Roadster 2016

Tính đến thời điểm hiện tại, Dark Custom của Harley-Davidson đã xuất hiện 8 mẫu trên thị trường.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Đánh giá về Harley-Davidson Unveils Roadster 2016

Tại buổi ra mắt Iron 883 và Forty-Eight, nhà quản lí Jen Hoyer đã khẳng định vị trí của mẫu xe này: “Đối với chúng tôi, Dark Custom không chỉ là những chiếc xe motor“. Nói về việc phát triển môn thể thao đua xe: “Với sự ra mắt của Harley-Davidson Unveils Roadster 2016, dòng xe Dark Custom đã làm tăng số lượng thành viên, cám dỗ những tay đua đồng thời thu hút nhiều tay đua có tiềm năng.

Căn cứ vào Sportster 1200, Roadster đã được trang bị các yếu tố của dòng Sportster cơ bản bên cạnh đó được cắt gọt hợp lý nhằm để lộ ra các bộ phận thiết yếu, giúp người lái không gặp nhiều khó khăn khi điều khiển. Roadster đã gật đầu thừa nhận rằng phần rãnh dây đai được bắt chước cùng kỹ thuật giảm âm.

Đánh giá về Harley-Davidson Unveils Roadster 2016

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 1957, Harley-Davidson Sportster đã được chứng minh có khả năng tái tạo liên tục, và Roadster tiếp tục viết một chương mới trong câu chuyện đó,” Brad Richards giám đốc sáng tạo của Harley-Davidson nói. “Chúng tôi đã theo dõi khách hàng của chúng tôi và thấy họ lựa chọn Sportster theo rất nhiều hướng khác nhau. Roadster là một bản mash-up của các thể loại kiểu dáng, nhưng mục đích là để xây dựng một chiếc xe máy tinh gọn, mạnh mẽ và trở thành một mối liên hệ mật thiết với người lái.

Roadster có chiều cao tương đối, sử dụng động cơ V-Twin dung tích 1200cc làm mát bằng không khí. Để làm nổi bật phong cách tối giản này, chắn bùn phía sau được cắt nhỏ gọn, ngắn hơn so với chắn bùn Sportster ở phía trước một nửa. Các tín hiệu lần lượt gắn kết trực tiếp với các thanh chống và hoạt động như đèn phanh.

Đánh giá về Harley-Davidson Unveils Roadster 2016

Richards nói: “Chúng tôi muốn cung cấp cho Roadster một số DNA từ mô hình KHR hiệu suất cao vào giữa những năm 50, và sau đó điều chỉnh Sportster trở thành một siêu sao” .”Những chiếc xe có chắn bùn cắt, bình xăng nhỏ, và bị tháo một vài yếu tố để trần cần thiết nhằm đạt được một số ít mục đích hoạt động.

Phần ghế phía sau được thiết kế trũng hơn nhằm giúp cho người ngồi sau được thoải mái và vững vàng, tuy nhiên Ben McGinley – người đứng đầu dự án thiết kế của Harley-Davidson cho biết độ dốc của ghế rất ngắn: “Đặc điểm của chúng là được lấy cảm hứng  từ một chiếc áo khoác bọc kim loại, và phía sau của ghế được thiết kế nhằm có thể chở hành khách trên xe , để cung cấp cho các Roadster thêm tính linh hoạt.” Nhằm mục đích thiết kế phù hợp với ghế xe một tay lái thấp tầng được kết nối thông qua một kẹp ba khỏe mạnh cùng với lò xo tri suất.

Với phong cách thể thao, đồng hồ tốc độ kỹ thuật số được cải tiến, nhỏ gọn kẹp giữa đầu xe và đèn pha. Số liệu đo được các bánh xe Roadster là: 19 inch ở phía trước và 18 inch ở phía sau. Vành xe được làm bằng nhôm đúc, theo McGinley được lấy cảm hứng từ các bánh xe cổ điển, đây là bánh đúc phức tạp nhất mà chúng tôi từng tạo ra. Ông cũng cho biết thêm: “Những bánh xe này cũng rất nhẹ do kích thước của chúng, điều này góp phần tạo hiệu suất xử lý của Roadster“.

Đánh giá về Harley-Davidson Unveils Roadster 2016

Bánh xe phía trước là một cặp rotor với 11,8-inch (khoảng 300mm) được ép bởi bốn piston. Phanh đĩa đơn phía trước 2 piston kết hợp với hệ thống ABS tiêu chuẩn.

Đánh giá về Harley-Davidson Unveils Roadster 2016

Harley-Davidson Unveils Roadster 2016 sẽ có mặt tại các showroom vào tháng 5, có giá cơ bản bắt đầu từ 11.199 đô la cho chiếc xe màu đen. Các màu sắc tùy chọn, Black Denim hay Velocity Red Sunglo, cả 2 đều có một sọc đỏ, giá bán lẻ là 11.549 đô la. Hai tông màu bạc/đen với một sọc đỏ tía chuyển giá tăng thêm 200 đô la.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …