Home / Tin xe / Những chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga đầu tiên đến tay chủ

Những chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga đầu tiên đến tay chủ

Những chiếc Bentley Bentayga đầu tiên được giao cho khách hàng đều thuộc phiên bản đặc biệt có tên First Edition.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Những chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga đầu tiên đến tay chủ

Hãng Bentley đã giao những chiếc SUV siêu sang Bentayga đầu tiên đến tay các khách hàng tại Anh trong một sự kiện đặc biệt được tổ chức ở trụ sở chính nằm tại Crewe, Anh. Ngoài nhận xe, các khách hàng còn có cơ hội tham quan nhà máy của hãng Bentley để thấy “kỹ năng và niềm đam mê của các công nhân khi sản xuất Bentayga“.

Theo hãng Bentley, thời gian cần để sản xuất xong một chiếc Bentayga là hơn 130 tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó, các khách hàng còn được nghe một số nhân viên nòng cốt, tham gia vào khâu quan trọng của quá trình sản xuất Bentley Bentayga giới thiệu về công việc của họ.

Đây là một ngày lịch sử đối với hãng Bentley. Đồng thời, đây là cũng bằng chứng rõ ràng cho những nỗ lực của Bentley khi sản xuất Bentayga“, ông Kevin Rose, giám đốc tiếp thị và bán hàng của Bentley, phát biểu.

Những chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga đầu tiên đến tay chủ

Bentley Bentayga First Edition

Những chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga đầu tiên đến tay chủ

Biểu tượng quốc kỳ Anh trên bảng táp-lô.

Những chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga đầu tiên đến tay chủ

Ghế thêu chữ “First Edition”.

Ngoài ra, Bentley Bentayga First Edition còn có nội thất độc đáo với chỉ khâu hình quả trám màu đối lập và hệ thống đèn viền dạng LED. Những điểm nhấn khác bao gồm bậc cửa lên xuống phát sáng, biểu tưởng quốc kỳ Anh trên bảng táp-lô và dòng chữ “First Edition” được thêu ở ghế.

“Trái tim” của Bentley Bentayga là khối động cơ W12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít mới phát triển. Động cơ tạo ra công suất tối đa 608 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Nhờ đó, Bentley Bentayga có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 301 km/h.

Tại thị trường Mỹ, Bentley Bentayga tiêu chuẩn có giá khởi điểm 229.100 USD, tương đương 5,1 tỷ Đồng. Trong khi đó, Bentley Bentayga First Edition có giá 297.400 USD, tương đương 6,6 tỷ Đồng. Khi mua Bentley Bentayga First Edition, khách hàng được tặng đồng hồ Breitling với 3 phiên bản, trị giá từ 10.000 – 21.000 USD hay 223,7 – 469,8 triệu Đồng.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …