Home / Tư vấn / Những chiếc xe gia đình an toàn nhất (Phần 2)

Những chiếc xe gia đình an toàn nhất (Phần 2)

Những chiếc xe gia đình an toàn nhất (Phần 2)

Xem thêm bài đăng hữu ích :

2016 Mazda Mazda 6

Những chiếc xe gia đình an toàn nhất 2

Một trong những chiếc xe lái thích nhất và có thiết kế đẹo nhất trong phân khúc, chiếc sedan Mazda 6 2016 cũng là một chiếc xe hoàn hảo khi nói đến sự an toàn. Có tên trong Top những chiếc xe an toàn nhất của IIHS và được đánh 5-sao từ NHTSA, chiếc Mazda 6 cung cấp camera sau và Cảnh báo chuyển làn đường tùy chọn. Với Gói Công nghệ Grand Touring, bạn cũng sẽ tiếp cận được Hỗ trợ phanh trong thành phố thông minh và cảnh báo tắc đường phía trước – hai hệ thống sẽ tự động giảm chậm tốc độ xe trong trường hợp có tai nạn. Mức tiêu thụ nhiên liệu cũng ấn tượng, với một số trường hợp đạt đến 38 dặm/gallon đường cao tốc.

2016 Mitsubishi Outlander

Những chiếc xe gia đình an toàn nhất 1

Rất ít những chiếc xe quan trọng với thương hiệu của chúng như chiếc Outlander 2016 của Mitsubishi, và nó đem đến nhiều bất ngờ. Chiếc Outlander có thể kết hợp giữa sự tiết kiệm nhiên liệu và giá trị của một chiếc crossover cỡ nhỏ, với tính năng sử dụng và không gian để hành lý như một chiếc SUV 3 hàng ghế. Thêm đánh giá Top những chiếc xe an toàn nhất và 5-sao từ NHTSA, chiếc Outlander 2016 là sự lựa chọn hàng đầu cho những chiếc xe gia đình an toàn nhất. cả Gói Touring và Gói Cao cấp đều được trang bị hệ thống giảm thiểu va chạm phía trước, và hầu hết đều có giá dưới $26,000.

2016 Nissan Maxima

Những chiếc xe gia đình an toàn nhất 9

Mẫu xe năm 2016 đem đến một thiết kế hoàn toàn mới, khả năng sử dụng mới và những tính năng an toàn được cải thiện cho chiếc Nissan Maxima. Được chứng minh là một chiếc xe nằm trong phân khúc sedan cỡ lớn, chiếc Maxima 2016 có bước nhảy vọt về phía trước nhờ nội thất ấn tượng, một động cơ V6 mạnh mẽ với mức tiêu thụ lên tới 30 dặm/gallon cho đường cao tố, và được công nhận là Top những chiếc xe an toàn nhất cũng như 5-sao từ NHTSA. Gói Công nghệ bao gồm phanh khẩn cấp phía trước. Ghế sau khá chật, nhưng nhìn tổng thể, chiếc Maxima 2016 cung cấp một gói hoàn chỉnh mà giá của nó không thể mang lại.

2016 Subaru Legacy

Những chiếc xe gia đình an toàn nhất 14

Có rất nhiều điều để thích chiếc Subaru Legacy 2016. Cũng như với mọi chiếc Subaru, hệ dẫn động tất cả các bánh là tiêu chuẩn, tạo ra mức tiêu thụ nhiên liệu 36 dặm/gallon đường cao tốc được đánh giá là ấn tượng. Thêm nữa, đánh giá Top những chiếc xe an toàn nhất và đánh giá 5-sao của NHTSA là danh hiệu cao quý cho bất cứ nhà sản xuất nào. EyeSight có sẵn cho cả 3 phiên bản Legacy khác nhau, và bao gồm công nghệ giảm nhẹ nâng cao như chuyển làn đường và cảnh báo đi đúng làn, phanh trước va chạm, và nhiều công nghệ nữa. Nó giúp chiếc Legacy tránh va chạm ở cả hai bài thử tốc độ thấp và tốc độ cao của IIHS.

2016 Subaru Outback

Những chiếc xe gia đình an toàn nhất 15

Vua của sự linh hoạt cũng là vua của tính năng an toàn trong phân khúc của nó. Chiếc Subaru Outback 2016 đã qua bài kiểm tra Top những xe an toàn nhất của IIHS với điểm số rất cao, nhờ phần lớn vào gói EyeSIght tùy chọn của nó với hệ thống tránh va chạm phía trước. Nó cũng được đánh giá 5-sao từ NHTSA, và có hệ dẫn động tất cả các bánh tiêu chuẩn và cabin đặc biệt rộng rãi. Và nếu có một điều phù hợp với gia đình, thì đó chính là chiếc Outback vẫn rất thoải máu dù bị bẩn. Có sẵn với động cơ 4 xilanh hoặc 6 xilanh, và mức tiêu thụ nhiên liệu lên tới 33 dặm/gallon đường cao tốc, chiếc Outback 2016 là một sự lựa chọn dễ dàng.

2016 Toyota Highlander

Những chiếc xe gia đình an toàn nhất 4

An toàn để nói rằng chiếc Toyota 2016 là chiếc xe an toàn nhất trong số những chiếc SUV 3 hàng ghế. Chiếc Highlander 2015 đã được công nhận là Top những chiếc xe an toàn nhất, nhưng IIHS đã thắt chặt tiêu chí năm nay, và nó sẽ loại trừ Highlander. Tuy nhiên, đừng sợ, vì Toyota đã có sự thay đổi về cấu trúc cho chiếc Highlander 2016, để nó lại một lần nữa nằm trong Top những chiếc xe an toàn nhất. Cùng với đánh giá 5-sao từ NHTSA, một hệ thống trước va chạm tùy chọn, và không gian để đồ bên trong rộng rãi, chiếc Highlander 2016 rõ ràng là một chiếc xe phù hợp cho gia đình.

2016 Volvo V60

Những chiếc xe gia đình an toàn nhất 10

Thời gian, nếu bạn muốn sự an toàn cho một chiếc xe mới, bạn hướng đến đại lý của Volvo. Một số điều không thay đổi. Chiếc wagon Volvo V60 là một sự lựa chọn nằm trong Top những chiếc xe an toàn nhất nhờ tính toàn vẹn cấu trúc xe và một loạt các túi khí. Volvo đã tiên phong hệ thống tranh va chạm và phanh trước với hệ thống “CitySafety”, giờ đây là tiêu chuẩn trên chiếc V60. Những người không ủng hộ sẽ chỉ ra chiếc V60 không hề tốt với khoang hành lý rộng rãi hoặc chỗ để chân phía sau, và có thể khá đắt. Nhưng so với những kết quả với mức tiêu thụ nhiên liệu lên đến 37 dặm/gallon đường cao tốc, vì vậy chiếc V60 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình.

2016 Volvo XC60

Những chiếc xe gia đình an toàn nhất 11

Điều bạn nhìn thấy là điều bạn có thể thấy được với chiếc Volvo CX60 2016: Chiếc Volvo đạt được đánh giá tốt về sự an toàn, thiết kế mới giúp mức tiêu thụ nhiên liệu tốt hơn (lên đến 31 dặm/gallon). Như chiếc V60, hệ thống CitySafety cũng là tiêu chuẩn trên chiếc XC60 2016, là Gói Công nghệ tùy chọn đem đến hệ thống tránh va chạm phía trước. Không gian rộng ở khu vực ghế và khoang hành lý phía sau, và cái giá cơ bản $36,600 là giá cạnh tranh cho những chiếc SUV sang trọng.

Tin mới này

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000 Xem thêm bài …