Home / Tin xe / Những hình ảnh đầu tiên về Triumph Tiger Sport 2016

Những hình ảnh đầu tiên về Triumph Tiger Sport 2016

Triumph Tiger Sport 2016 sẽ ra mắt thị trường với phiên bản màu đen tuyền hoặc màu bạc. Chiếc xe với thiết kế nhỏ hơn, ít các chi tiết gây chú ý hơn, bao gồm: gương xe được thiết kế lại, vỏ ngoài động cơ được cải tiến và chỗ để chân chắc chắn hơn cho người ngồi sau.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

2016-Triumph-Tiger-Sport-1

Nhà sản xuất đã thiết kế chiếc Triumph Tiger Sport 2016 với phiên bản động cơ được nâng cấp lên 1050cc, sức mạnh của chiếc xe được cải thiện đáng kể, và những chi tiết nhỏ hơn từ đầu đến cuối giúp tăng sự thoải mái khi điều khiến xe trong những chuyến đi dài ra ngoài thành phố.

2016-Triumph-Tiger-Sport-3

Chi tiết giúp cho chiếc xe đạt tiêu chuẩn Euro 4 đó là động cơ xi lanh 3 kỳ với buồng đốt được cải tiến về hình dáng và sự thoát khí một cách linh hoạt hơn. Những thay đổi này được cho là không chỉ giúp cải thiện hiệu suất động cơ mà còn tăng tốc độ xoắn của mômen. Tính thể thao cũng là một đặc điểm nổi bật của van tiết lưu hoạt động bằng dây kim loại, điều này cũng giúp cải thiện hoạt động của van.

2016-Triumph-Tiger-Sport-2

Triumph Tiger Sport 2016 được trang bị phiên bản động cơ và hệ thống thoát khí cải tiến để đạt tốc độ mômen xoắn lớn hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn, thêm vào đó là hộp nối hỗ trợ slip, điều khiển hành trình và bảng thông báo có thể điểu chỉnh được.

Nhờ có sự có mặt của van tiết lưu hoạt động bằng dây kim loại, Triumph đã có thể giành cho Tiger Sport 2016 hệ thống điều khiển lực kéo và ba cách thức lái xe riêng biệt, với ba kiểu địa hình lái khác nhau: lái xe khi trời mưa, lái xe trên đường bằng và chế độ thể thao, từ đó, sức mạnh của chiếc xe cũng được phân chia cho ba điều kiện lái xe khác nhau. Những bộ phận phụ trợ như điều khiển hành trình và ABS với sự cài đặt cho mỗi hệ thống điều khiển xe hoạt động thông qua những cách thức hoàn toàn mới.

2016-triumph-tiger-sport-4

Để nâng cao sự thoải mái khi điều khiển xe trên đường cao tốc, Triumph đã trang bị cho Tiger Sport một bảng thông báo ở vị trí cao hơn bình thường với máy khuếch tán giúp làm chệch hướng gió về phía xa người lái và chiếc bảng thông báo cũng dễ dàng để điều khiển dù chỉ dùng một tay. Chiếc xe được thiết kế với chỗ để chân chắc chắn hơn và hộp nối hỗ trợ slip giúp làm tăng sự thuận tiện khi điều khiển xe nhưng lại không làm người lái xe tốn nhiều công sức.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …