Home / Tư vấn / Những mẫu xe công nghệ cao giá rẻ tốt nhất cho năm 2016 (P1)

Những mẫu xe công nghệ cao giá rẻ tốt nhất cho năm 2016 (P1)

Bạn đang mong chờ những chiếc xe hạng sang được trang bị các chỉ số công nghệ cao, bộ phận định hướng hành trình thông minh, tích hợp với smartphone, và các chức năng hỗ trợ người lái tiên tiến khác?

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một chiếc xe cung cấp các tính năng trên với giá thành chỉ dao động ở mức $20,000 (khoảng 445 triệu VND). Dưới đây là một số lựa chọn về những mẫu xe công nghệ cao giá rẻ tốt nhất cho năm nay.

Chevrolet Malibu

Những mẫu xe công nghệ cao giá rẻ tốt nhất cho năm 2016

Mức giá khởi điểm $22,500 (khoảng 500 triệu VND chưa thuế)

Mẫu xe Chevrolet Malibu hoàn toàn mới đã được giới thiệu vào năm nay. Cho đến bây giờ, có thể nói Chevy Malibu thế hệ mới là một trong những mẫu xe công nghệ cao giá rẻ tốt nhất 2016. Trong số các trang bị công nghệ được cung cấp bao gồm: Camera và bộ điều khiển tầm nhìn phía sau, thiết bị cảnh báo người đi bộ, thiết bị hỗ trợ duy trì làn đường, cảnh báo điểm mù và điểm giao nhau như ngã ba, ngã tư, bộ cảm biến đỗ xe và bộ phận định hướng hành trình thông minh. Mẫu Malibu 2016 cũng cung cấp hệ thống WiFi LTE4G và chế độ lái dành cho tuổi “teen”, điều này giúp các bậc cha mẹ có khả năng thiết lập tốc độ tối đa, hạn chế âm lượng của hệ thống âm thanh và ngăn chặn việc huỷ bỏ tính năng an toàn. Nó cũng hỗ trợ đánh dấu khoảng cách và tốc độ. Malibu thế hệ mới còn có một miếng đệm sạc không dây cho các thiết bi di động với cổng USB cho người ngồi ở ghế sau.

Chevrolet Sonic

Những mẫu xe công nghệ cao giá rẻ tốt nhất cho năm 2016 1

Mức giá khởi điểm $14,354 (khoảng 319 triệu VND chưa thuế)

Những khách hàng trẻ tuổi của Chevrolet thường bị thu hút bởi dòng xe Sonic, bởi họ luôn tìm kiếm một chiếc xe có nhiều tính năng công nghệ hiện đại. Để đáp ứng điều này, Chevrolet đã trang bị cho Chevrolet Sonic hoàn toàn không tốn kém theo phong cách đảm bảo cho nó là mẫu xe công nghệ cao giá rẻ tốt của năm 2016. Bộ công nghệ của Sonic bao gồm: Màn hình cảm ứng giao diện MyLink của GM được kích hoạt bằng giọng nói; tính năng điều khiển Siri EyesFree cho người dùng iPhone, cũng như hệ thống điều hướng thông qua các ứng dụng của BringGo với mức giá phải chăng (người dung có khả năng truyền tải các chỉ dẫn từ trong ứng dụng điẹn thoại của họ vào hệ thống âm thanh của Sonic qua Bluetooth). Hệ thống MyLink của Sonic cũng có cả Pandora, TuneIn và Stitcher, hệ thống WiFi LTE 4G của AT&T.

Chevrolet Spark

Những mẫu xe công nghệ cao giá rẻ tốt nhất cho năm 2016 2

Mức giá khởi điểm $12,270 (khoảng 273 triệu VND chưa thuế)

Nếu bạn mong muốn tất cả những tính năng, thiết bị công nghệ hiện đại như những gì mà Chevrolet Sonic sở hữu, nhưng lại với một mẫu xe nhỏ hơn thì Chevrolet Spark là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi Chevrolet Spark được trang bị tất cả những công nghệ tương tự. Hơn nữa, dòng Chevy Spark thậm chí có thể còn có các tính năng như mẫu EV của hãng này. Hai ứng dụng di động hiện nay là Apple CarPlay và Android Auto đều được tích hợp trên Chevrolet Spark.

Ford Fiesta

Những mẫu xe công nghệ cao giá rẻ tốt nhất cho năm 2016 3

Mức giá khởi điểm $14,090 (khoảng 313 triệu VND chưa thuế)

Dòng Fiesta của Ford cũng đang nhắm đến những khách hàng trẻ. Nhưng cũng chắc chắn rằng các đại lý Ford không muốn bỏ qua kể cả những khách hàng lớn tuổi hơn. So về mặt giá thành, Ford Fiesta là một mẫu xe có công nghệ tiên tiến nhất của hãng Ford. H thống kết nối viễn thông Sync của Microsoft, được kích hoạt bằng giọng nói đã trở thành bộ phận quen thuộc với dòng Fiesta nhiều năm qua. Hệ thóng cảm ứng MyFord được thay thế bằng Sync 3 cho phiên bản 2016 giúp đơn giản hoá đáng kể việc sử dụng hệ thống thông tin giải trí đa phương tiện của Fiesta. Ngoài ra còn có các tính năng khác như camera chiếu hậu, cảm biến đỗ xe, khoá điều khiển từ xa, hệ thống đánh lửa.

Ford Focus

Những mẫu xe công nghệ cao giá rẻ tốt nhất cho năm 2016 4

Mức giá khởi điểm $17,225 (khoảng 383 triệu VND chưa thuế)

Ford Focus phiên bản 2016 được trang bị màn hình cảm ứng với hệ thống viễn thông Sync 3,  thiết bị định vị điều hướng, các dịch vụ du lịch liên kết Travel Link. Nó còn có thể nhận ra các cử chỉ trên smartphone. Tính năng khởi động từ xa,tự đậu xe, cảnh báo giao nhau phía sau, cảnh báo đi lệch làn đường, khoá điều khiển từ xa và hệ thống đánh lửa và tính năng kích hoạt bằng giọng nói cũng được áp dụng cho phiên bản năm nay. Hệ thống My Key của Ford cho phép thiết lập hàng rào phạm vi để thông báo cho người lái nếu xe đang đi bên ngoài bán kính được cài đặt trước đó; cảnh báo khi tốc độ vượt quá tốc độ được đặt trước, và thiết lập các thông số giới hạn khác cho hoạt động của xe.

Honda CR-V

Những mẫu xe công nghệ cao giá rẻ tốt nhất cho năm 2016 5

Mức giá khởi điểm $23,595 (khoảng 525 triệu VND chưa thuế)

Tút tát lại và nâng cấp thiết kế phiên bản 2015, thương hiệu Honda CR-V dễ dàng trở thành một trong những chiếc xe có công nghệ cao giá rẻ tốt nhất cho năm 2016. Hệ thống kiểm soát điểm mù Honda LaneWatch. LaneWatch cùng với camera được trang bị ở gương phải sẽ giúp người lái quan sát được khả năng va chạm khi rẽ phải. Kết nói Bluetooth, đầu đọc tin nhắn văn bản, tính năng phát thanh Pandora Internet và hệ thống cảnh báo làn đường cũng được trang bị với CR-V. Hệ thống giảm nhẹ và cảnh báo tiền va chạm có thể phân biệt giữa các phương tiện và người đi bộ, đồng thời phiên bản năm nay cũng được áp dụng hệ thống phanh tự động để có thể giảm mức độ nghiêm trọng của sự va chạm.

Honda Fit

Những mẫu xe công nghệ cao giá rẻ tốt nhất cho năm 2016 6

Mức giá khởi điểm $15,790 (khoảng 351 triệu VND chưa thuế)

Ngoài việc là chiếc xe có thiết kế rộng rãi nhất trong số các mẫu xe cùng phân khúc thì cũng như người an hem CR-V, Honda Fit là dòng xe rẻ với nhiều tính năng công nghệ cao. Bao gồm màn hình cảm ứng 7-inch với các chức năng cử chỉ như swipe và pinch, hệ thống tích hợp với smartphone, Bluetooth, đài phát thanh Internet Pandora, Siri EyesFree, Honda LaneWatch và một cổng HDMI.

Tin mới này

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000 Xem thêm bài …