Home / Tư vấn / Những mẫu xe công nghệ cao giá rẻ tốt nhất cho năm 2016 (P2)

Những mẫu xe công nghệ cao giá rẻ tốt nhất cho năm 2016 (P2)

Những mẫu xe công nghệ cao giá rẻ tốt nhất cho năm 2016 (P2)

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Kia Forte

Những mẫu xe công nghệ cao giá rẻ tốt nhất cho năm 2016

Mức giá khởi điểm $15,990 (khoảng 355 triệu VND chưa thuế)

Khi đề cập đến danh sách những mẫu xe công nghệ cao giá rẻ tốt nhất trong năm nay, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua các thiết kế của Kia. Kia Forte 2016 là chiếc xe được trang bị nhiều tính năng hiện đại như thiết bị kết nối Bluetooth và USB. Các tính năng tuỳ chọn như khoá điều khiển từ xa, lựa chọn hỗ trợ lái, hệ thống camera chiếu hậu, màn hình cảm ứng 7-inch, thiết bị định vị và bô phần mềm điện tử viễn thông Uvo eServices của Kia. Uvo cung cấp tính năng định hướng kích hoạt bằng giọng nói, hỗ trợ duy trì làn đường và còn có thẻ tương tác với bộ sưu tập âm nhạc của bạn bằng máy nghe nhạc kĩ thuật tương thích được trang bị cho Forte. Hơn nữa đây còn là mẫu xe “ăn” ít xăng, là lựa chọn tốt cho người dùng đề cao giá trị thực tế sử dụng.

Mazda Mazda 3

Những mẫu xe công nghệ cao giá rẻ tốt nhất cho năm 2016 1

Mức giá khởi điểm $17,845 (khoảng 397 triệu VND chưa thuế)

Màn hình LCD 7 inch trung tâm, giao diện hệ thống thông tin giải trí với bộ phím số và thiết bị điều khiển là những đặc điểm thường chỉ được thấy trong các mẫu xe có trị giá gấp đôi giá của Mazda 3. Chính vì thế Mazda 3 đáng được gọi tên trong danh sách này. Tuỳ chọn âm thanh bao gồm radio vệ tinh SiriusXM, Pandora, Stitcher và dịch vụ radio Aha Internet. Hơn nữa, Mazda 3 là dòng xe có nhiều tính năng tiên tiến nhất hỗ trợ cho người lái hiện nay. Bao gồm kiểm soát điểm mù,cảnh báo giao nhau phía sau, camera chiếu hậu, cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo tiền va chạm, đèn pha tự động và hệ thống phanh thông minh của Mazda. Điều này giúp xe tự động dừng nếu xe chạy quá nhanh hay lái xe không phản ứng với tình hình sắp xảy ra va chạm.

Scion iA

Những mẫu xe công nghệ cao giá rẻ tốt nhất cho năm 2016 2

Mức giá khởi điểm $15,700 (khoảng 349 triệu VND chưa thuế)

Một trong những thứ khiến cho Scion iA trở thành chiếc xe có công nghệ cao mà giá thành rẻ tốt năm 2016 là khoá điều khiển từ xa, nút bấm khởi động, thiết bị giám sát hành trình,giảm tốc độ tiền va chạm với hệ thống phanh tự động, camera chiếu hậu, điện thoại Bluetooth, hệ thống âm thanh 6 loa, màn hình cảm ứng 7-inch, Internet radio. Người dùng cũng có thể sử dụng tính năng định vị trên smartphone của mình để có chỉ dẫn lộ trình và nó sẽ được đọc to qua hệ thống âm thanh của Scion.

Scion tC

Những mẫu xe công nghệ cao giá rẻ tốt nhất cho năm 2016 3

Mức giá khởi điểm $19,385 (khoảng 431 triệu VND chưa thuế)

Với rất nhiều những mẫu trong các dòng xe của Scion, bạn có thể sẽ không chú ý đến các mẫu coupe củaScion tC. Đây là một sai lầm. Bởi những chiếc Scion nhỏ hai cửa với phong cách thể thao lại chính là một mẫu xe công nghệ tiên tiến giá rẻ tốt nhất năm 2016. Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm Bluetooth, giao diện kết nối với iPod qua cổng USB, hệ thống âm thanh, màn hình cảm ứng BeSpoke của Scion. Các tính năng chính bao gồm thiết bị điều hướng với chỉ dẫn turn-by-turn và cung cấp địa chỉ bằng giọng nói của người dùng. Hệ thống BeSpoken của dòng tC cũng hỗ trợ tính năng nhận chỉ dẫn từ các phương tiện nghe nhìn và điện thoại. Đồng thời nó cũng cung cấp các kênh âm nhạc cá nhân, các thông tin cập nhật trên mạng xã hội, kết hợp với tính năng tìm địa điểm dựa trên những dịch vụ nhà hàng, quán café, khách sạn và thông tin thời tiết.

Toyota Corolla

Những mẫu xe công nghệ cao giá rẻ tốt nhất cho năm 2016 4

Mức giá khởi điểm $17,230 (khoảng 383 triệu VND chưa thuế)

Ngoài việc là một trong những chiếc xe đáng tin cậy nhất mà bạn nên mua thì Toyota Corolla còn được trang bị rất nhiều những tính năng với công nghệ hiện đại mà bạn thường thấy ở các mẫu xe đắt tiền hơn.  Điều khiến cho Toyota Corolla nằm trong danh sách này là nhờ những đặc điểm sau: hệ thống âm thanh Entune của Toyota với tính năng là một giao diện màn hình cảm ứng 6.1-inch, điều khiển bằng giọng nói, kết nối Bluetooth, radio vệ tinh và liên kết GPS Scout – giúp hiển thị tính năng định vị của smartphone trên màn hình cảm ứng. Nếu bạn dử dụng iPhone, bạn sẽ rất thuận tiện sử dụng giọng nói để điều khiển hệ thống Siri Eyes Free được trang bị trên Corolla. Ứng dụng Etune của Toyota cung cấp cho người lái các ứng dụng khác như Slacker Radio, iHeartRadio, MovieTickets.com, Open Table, Pandora, Yelp, tìm kiếm địa điểm. Các dịch vụ Data bao gồm thông tin chứng khoán, dự báo thời tiết, bản tin giao thông và cả thông tin về giá nhiên liệu.

Toyota RAV4

Những mẫu xe công nghệ cao giá rẻ tốt nhất cho năm 2016 5

Mức giá khởi điểm $23,680 (khoảng 526 triệu VND chưa thuế)

Tất cả những thứ chúng ta nói về Corolla phía trên có thể cũng được áp dụng chodòng RAV4. Thêm vào đó, RAV4 cũng được trang bị một nguồn điện từ pin. Tóm lại, bạn có thể nhận thấy sự tích hợp giữa hệ thống âm thanh Etune và các ứng dụng trên smartphone, Siri Eyes Free, Bluetooth, liên kết GPS Scout.

Tin mới này

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000 Xem thêm bài …