Home / Tư vấn / Những mẫu xe hơi tốt nhất cho phụ nữ độc thân trong năm 2016

Những mẫu xe hơi tốt nhất cho phụ nữ độc thân trong năm 2016

Với những tính năng của chiếc xe mới có thể làm cho cuộc sống dễ dàng hơn một chút, đồng thời cũng đem lại nhiều thú vị hơn. Những mô hình của năm 2016 đem lạị một số lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ độc thân.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Thực tế không ai muốn lãng phí thời gian hay tiêu tốn tiền bạc vào một chiếc xe khi nó đã qua hỏng hóc. Nhưng một lý do chính đáng hơn để bạn quyết định mua một chiếc xe mới, vì nó sẽ là niềm vui đồng thời mang đến cho bạn một chút hứng cuộc sống. Dưới đây là những chiếc xe tốt nhất cho phụ nữ trong năm nay :

Những mẫu xe hơi tốt nhất cho phụ nữ độc thân trong năm 2016

1. Honda Accord 2016

Những mẫu xe hơi tốt nhất cho phụ nữ độc thân trong năm 2016

Honda Accord 2016 có thể không phải là một chiếc xe thú vị nhưng nó là là một chiếc xe không tầm thường. Chiếc xe này là một lựa chọn tốt cho phụ nữ độc thân: nó có giá cả phải chăng, an toàn và rất đáng tin cậy, đồng thời Accord cung cấp một số tính năng được thiết kế cho việc lái xe dễ dàng hơn một chút. Chỗ ngồi của lái xe có thể điều chỉnh được và có khả năng hiển thị đặc biệt tốt. Cabin của Accord cũng được bố trí thoải mái, đi với nhiều tính năng tiêu chuẩn, mọi thứ đều dễ dàng tiếp cận và hệ thống thông tin giải trí có các điều khiển trực quan.

2. BMW 2 Series 2016

Những mẫu xe hơi tốt nhất cho phụ nữ độc thân trong năm 2016

BMW 2 Series 2016 là một lựa chọn tốt cho phụ nữ độc thân, những người muốn có một chiếc xe sang trọng giá cả phải chăng. Các dòng 228i là một trong những mô hình giá cả phải chăng nhất trong dòng sản phẩm của thương hiệu BMW nhưng nó cung cấp nhiều năng lượng và phong cách.  Đồng thời nó cũng có điểm số an toàn rất lớn. Đây là mẫu xe tiêu chuẩn đi kèm với ghế ngồi thể thao. Bạn nên đặt hàng dòng BMW 2 Series convertible 2016 để đem lại hiệu quả nhất.

3. Mazda MX-5 Miata 2016

Những mẫu xe hơi tốt nhất cho phụ nữ độc thân trong năm 2016

Nếu bạn có ý định mua một chiếc roadster thì Mazda MX-5 Miata 2016 là một lựa chọn tốt nhất. Đây là chiếc xe được kết hợp giữa một phần thể thao với dòng convertible. Chiếc xe chỉ có một chỗ ngồi cho người lái và một ghế khác cho hành khách. MX-5 Miata không qua thử nghiệm va chạm tiêu chuẩn nhưng có nhiều tính năng an toàn công nghệ cao có sẵn, đồng thời đây cũng là một chiếc xe có động cơ tiết kiệm nhiên liệu.

4.  Subaru Impreza 2016

Những mẫu xe hơi tốt nhất cho phụ nữ độc thân trong năm 2016

Subaru Impreza 2016 là một chiếc sedan nhỏ gọn và có giá cả rất phải chăng. Impreza có được độ tin cậy tốt và điểm số an toàn cao, là một sự lựa chọn thông minh cho những phụ nữ độc thân thích đi du lịch. Mặc dù có thiết kế đơn giản và thông số thiết thực, nhưng ó lại là chiếc xe không mấy hấp dẫn. Impreza mang tính năng của hệ thống ổ đĩa hàng đầu, tất cả các bánh xe của Subaru đều là trang thiết bị tiêu chuẩn, là một trong số ít những chiếc xe trong hãng cung cấp lợi thế này, điều này làm nó có một giá trị lớn. Subaru Impreza 2016 là chiếc xe 4 chỗ, có tính năng off-road và sở hữu động cơ tiết kiệm nhiên liệu.

5. Tesla Model S 2016

Những mẫu xe hơi tốt nhất cho phụ nữ độc thân trong năm 2016

Đây là một mẫu xe tốt, nó thực tế đã phá vỡ hệ thống đánh giá của người tiêu dùng, thậm chí nó hoàn hảo đến mức, một vài phụ nữ muốn sống luôn trên xe. Tesla Model S 2016 là một chiếc sedan hạng sang cỡ lớn có sức chứa năm hành khách, được trang bị một động cơ điện. Tesla Model S không phải là rẻ, nhưng xin được nhắc lại, nó là chiếc xe hơi sang trọng mang đầy đủ tiện nghi. Tesla Model S tiêu chuẩn đi kèm với ổ đĩa gồm tất cả các bánh lái và sự truyền tốc độ. Mỗi cấp độ được sắp đặt sẵn có, đại diện cho kỹ thuật mã lực khác nhau và phạm vi lái xe.

6. Scion iM 2016 

Những mẫu xe hơi tốt nhất cho phụ nữ độc thân trong năm 2016

Scion iM 2016 là một mẫu hatchback cỡ nhỏ mới cho năm nay, nó có mức giá thấp. Đại lý Scion cam kết có chính sách giá cả và cấu hình đơn giản, dễ hiểu. iM 2016 không đặc biệt được ưa thích hay có phong cách mạnh mẽ, nhưng nó là phương tiện giao thông cơ bản tốt. Như đã đề cập, danh sách các tính năng của Scion iM 2016 rất phong phú, hệ thống màn hình cảm ứng với 7 inch dùng để truy cập thông tin giải trí, một camera chiếu hậu, và một hệ thống âm thanh đài sáu loa chỉ là một vài trong số những điểm nổi bật trên menu của thiết bị Scion iM.

7. Honda HR-V 2016

Những mẫu xe hơi tốt nhất cho phụ nữ độc thân trong năm 2016

Honda HR-V 2016 là một chiếc crossover nhỏ gọn phong cách, là một mô hình hoàn toàn mới cho năm nay. HR-V cung cấp chỗ ngồi cho năm người, đồng thời nó cũng có nhiều không gian vận chuyển hàng hóa, làm nó trở thành một lựa chọn tốt cho phụ nữ độc thân thích đi du lịch. Nội thất của HR-V được đánh giá là hiện đại, có nhiều tiêu chuẩn và tầm nhìn từ chỗ ngồi của lái xe là tuyệt vời. Tuy nhiên, HR-V sử dụng một hệ thống touchpad thông minh, dùng để điều khiển âm thanh và khí hậu, bạn có thể mất một ít thời gian để làm quen với nó. Honda HR-V cung cấp động cơ tiết kiệm nhiên liệu. Bạn có thể lựa chọn động cơ 6 tốc độ truyền dẫn hoặc biến đổi liên tục.

8. Mazda CX-3 2016

Những mẫu xe hơi tốt nhất cho phụ nữ độc thân trong năm 2016

Đây là một thiết kế mới trên thị trường, Mazda CX-3 có thiết kế đặc biệt để thu hút giới trẻ, dễ dàng lái, và sở hữu các tính năng công nghệ cao cấp. Với kiểu dáng thể thao cùng với sự thẩm mỹ, chiếc xe này có thể thu hút được một số phụ nữ. 5 người là phù hợp với một chiếc xe CX-3, mặc dù diện tích hơi nhỏ hơn so với các dòng crossover khác. Xe có nội thất nhỏ gọn, có động cơ tiết kiệm nhiên liệu và hộp số tự động 6 cấp độ.

9. Mercedes-Benz C-Class 2016

Những mẫu xe hơi tốt nhất cho phụ nữ độc thân trong năm 2016

Mercedes-Benz C-Class 2016 là một chiếc xe hơi nhỏ, sang trọng và hiện đại mang những giá trị tốt nhất trong các dòng sản phẩm. Người mua có thể lựa chọn một chiếc sedan có 5 chỗ ngồi hoặc một chiếc coupe với 4 chỗ ngồi, cả hai đều là sự lựa chọn hoàn hảo. Mỗi một cấp độ phù hợp cho một ngân sách khác nhau, với đỉnh là mô hình hiệu suất theo định hướng C63 AMG. Mặc dù nó hơi đắt nhưng người mua hài lòng với những gì họ nhận được so với số tiền họ bỏ ra. C-Class có điểm số an toàn tốt và rất nhiều tính năng an toàn cao cấp và cũng là một chiếc xe hơi sang trọng có động cơ tiết kiệm nhiên liệu. Mercedes-Benz C-Class đã được làm mới vào năm ngoái, vì vậy kiểu dáng của nó vẫn đang là xu hướng.

10. Volkswagen Beetle 2016

Những mẫu xe hơi tốt nhất cho phụ nữ độc thân trong năm 2016

Chúng tôi ghét những lời nói rập khuôn, sáo rỗng nhưng sự thật Volkswagen Beetle 2016 là một lựa chọn tốt đối với một người phụ nữ độc thân muốn tìm mua một chiếc xe với giá cả phải chăng, đặc biệt là cô ấy cũng rất quan tâm đến các chức năng của chiếc xe này. Chiếc xe này cũng có tính năng an toàn cao, nội thất được bố trí đơn giản và điều khiển màn hình cảm ứng trực quan,  bốn hành khách có thể ngồi thoải mái trong Beetle. Đồng thời các động cơ tăng áp cung cấp khả năng tăng tốc tốt và thực tế. Chắc chắn, Beetle sẽ có sức hấp dẫn vượt thời gian ở dòng coupe.

Tin mới này

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000 Xem thêm bài …