Home / Phụ kiện / Những sản phẩm mới đi kèm với dòng xe Kawasaki

Những sản phẩm mới đi kèm với dòng xe Kawasaki

Trang phục và đồ phụ kiện đi kèm Kawasaki đã có sự thay đổi lớn với sự góp mặt của hệ thống GPS mới đầy tính trang nhã của Tom Tom, thêm vào đó là dòng sản phẩm mới nhất của World Superbike đến từ Kawasaki Racing Team …

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Dòng Tom Tom Rider “Cao cấp”

Kawasaki đã hợp tác với các chuyên gia GPS của Tom Tom để cung cấp cho khách hàng của mình một gói hệ thống định vị dẫn đường được coi là bán chạy nhất: Tom Tom Rider 400.

Tom Tom Rider 400 cung cấp một chương trình dễ dàng sử dụng, cho phép người dùng có thể lựa chọn các tuyến đường đến trực tiếp nhanh nhất hay giúp chuyến đi thêm thi vị với lựa chon các điểm dừng chân trên đường. Nó cũng bao gồm màn hình cao cấp và giá đỡ cố định cho phép màn hình cảm ứng được xoay để xem dọc và toàn cảnh.

Kết nối Bluetooth mang đến sự tiện lợi thông qua sự kết hợp với các thiết bị khác trong khi bộ nhớ on-board 16Gb có thể được mở rộng thông qua khe cắm SD. Hệ thống này cũng có tính năng bản đồ tại 45 quốc gia, tích hợp hệ thống giao thông và camera cảnh báo sự nguy hiểm có thể xảy ra, được đi kèm với một túi đeo Tom Tom bảo vệ.

Đồ nghề mới đi kèm Kawasaki World Superbike.

Vào thời điểm của World Superbike Championship 2016 diễn ra, Kawasaki đã giới thiệu các bản cập nhật của trang phục Kawasaki Racing Team cho mùa giải mới. Với các màu đen và màu xanh lá cây là chủ đạo, KRT phiên bản chính thức đi kèm logo, bộ sưu tập bao gồm các gói sản phẩm khác nhau cho nam giới, phụ nữ và trẻ em, từ áo jacket, áo giữ ấm ngoài bodywarmer, áo nỉ cho đến quần Short và quần dài. Ngoài ra cũng có mũ lưỡi trai và mũ len. Giá trung bình của một chiếc mũ là 18,95 bảng và  93,95 bảng cho một chiếc áo jacket.

nhung-san-pham-moi-di-kem-voi-dong-xe-kawasaki

nhung-san-pham-moi-di-kem-voi-dong-xe-kawasaki

Tin mới này

Honda dự kiến cài đặt hộp số DCT trong dòng xe sportsbike

Honda dự kiến cài đặt hộp số DCT trong dòng xe Sportsbike

Một báo cáo được đưa ra cho biết rằng Honda đang trong giai đoạn phát …