Home / Tư vấn / Những xe bán tải tốt nhất cho gia đình có 6 người

Những xe bán tải tốt nhất cho gia đình có 6 người

Dù bạn tin hay không, thì những chiếc xe bán tải cỡ lớn là đủ to để trở thành những chiếc xe tốt nhất cho gia đình với 6 thành viên. Điều này là do chúng vẫn giữ hàng ghế dài tiêu chuẩn từ những phiên bản thấp hơn của chúng, và cung cấp một hàng ghế thứ hai cho 3 người trong những cabin đôi và crew cabin.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

 

Những xe bán tải tốt nhất cho gia đình 6 thành viên

Thực tế, vài trong số những lắp đặt này cung cấp không gian phía trước mặt và khoảng không dưới chân rộng như một chiếc sedan cỡ lớn, với không gian được tạo bởi những hàng ghế sau cỡ nhỏ đến mini trong chiếc bán tải cabin đôi và khoảng không rộng đáng kể để có thể vươn vai trong chiếc xe phiên bản crew-cabin. Và ở thời điểm này, có nhiều chiếc xe bán tải có thể tạo sự thoải mái cho gia đình và đầy đủ tiện nghi.

Chevrolet Silverado 2016

Những xe bán tải tốt nhất cho gia đình 6 thành viên

Nhãn hiệu xe bán tải tốt nhất cho gia đình 6 thành viên là Chevrolet Silverado 2016 với phiên bản crew-cabin và cabin đôi. Nhưng phiên bản trước là sự lựa chọn tốt hơn, với khoảng không phía trước mặt là 42.8 inch và chỗ để chân phía trước là 45.3 inch kết hợp với không gian 40.5 inch và 40.9 inch ở phía sau. Kích thước ở phía trước của phiên bản cabin đôi là giống như ở phiên bản crew-cabin, nhưng phía sau kích thước giảm xuống còn 38.7 inch ở không gian trước mặt và 34.6 inch ở chỗ để chân. Chiếc Silverado còn cung cấp một số lượng đáng kể công nghệ an toàn hữu ích cho gia đình, bao gồm cảnh báo va chạm phía trước và GM Safety Alert Seat (cảnh báo an toàn ghế ngồi), cũng như hệ thống giải trí được làm nổi bật với một hotspot Wi-fi di động và kết nối 4G LTE. Cũng trong phiên bản kết hợp, hệ thống phương tiện truyền thông thông minh gồm: Android Auto, Apple CarPlay, âm thanh Bose cao cấp, và một hệ thống giải trí Blu-ray/DVD ở ghế sau.

GMC Sierra 2016

Những xe bán tải tốt nhất cho gia đình 6 thành viên

Không ngạc nhiên, khi chiếc GMC Sierra 2016 có cùng kích thước nội thất với người họ hàng của nó, chiếc Chevy Silverado, và nghĩa là hàng ghế ngồi phía trước ở phiên bản crew-cabin có khoảng cách trước mặt là 42.8 inch và chỗ để chân là 45.3 inch, trong khi đó hành khách ngồi ghế sau có không gian lần lượt là 40.5 inch và 40.9 inch; với phiên bản cabin đôi, chiếc Sierra có không gian trước mặt và để chân là 42.8 inch và 45.2 inch với ghế trước, và 38.7 inch/34.6 inch cho ghế sau. Chắc chắn, vượt qua chiếc Silverado về những đồ chơi công nghệ, chiếc Sierra trang bị thiết bị cao cấp hơn, định vị chính xác. Hiện nay, bởi vì ghế trước có sưởi và thông gió tiêu chuẩn, mẫu xe này không đủ tiêu chuẩn để trở thành một trong những xe bán tải tốt nhất cho gia đình có 6 thành viên. Nhưng với những điều đáng chú ý Sierra SLT đã làm được thì nó đưa r phiên bản cao cấp cho xe như cabin được bọc da, kiểm soát thời tiết hai miền và hệ thống giải trí IntelliLink.

Ford F-150 2016

Những xe bán tải tốt nhất cho gia đình 6 thành viên

Chiếc Ford F-150 2016 mở rộng việc sử dụng nhôm loại quân đội để được xếp hạng là một trong những xe bán tải tốt nhất cho một gia đình 6 người, với phiên bản được Blue Oval gọi là SuperCab và SuperCrew cabin. Cả hai đều cung cấp không gian ghế trước 40.8 inch và rộng hơn so với 40 inch của ghế sau – 40.3 inch ở bản SuperCab, 40.4 inch ở bản SuperCrew – và sau đó 43.9 inch của chỗ để chân ghế trước và hoặc là 33.5 inch hoặc là 43.6 inch của chỗ để chân ghế sau. Người mua với gia đình đông người cũng sẽ rất vui khi biết rằng chiêc F-150 SuperCrew là chiếc bán tải tải cỡ lớn đầu tiên nhận được vị trí trong Top những chiếc xe bán tải an toàn bởi IIHS, và nó nhận được 5 sao trong tổng điểm an toàn (Overall Safety Scores) từ NHTSA cho mọi phiên bản cabin. Và với phiên bản 2016, Ford đã lắp đặt hệ thống đồng bộ 3 giao tiếp và giải trí mới nhất, cùng với công nghệ hỗ trợ Pro Trailer mới nhất, giúp dễ dàng hơn khi lái xe vào các đoạn đảo chiều.

Ram 1500 2016

Những xe bán tải tốt nhất cho gia đình 6 thành viên

RAM gọi phiên bản cabin đôi của nó là Quad Cabin, với thân xe có không gian 39.7 inch ở ghế sau và chỗ để chân phía sau. Cũng như với bản crew cabin của chiếc RAM 1500 2016, không gian ghế ngồi sau rộng 39.9 inch và 40.3 inch cho chỗ để chân phía sau, và cả hai phiên bản cabin tạo ra không gian 41 inch cho ghế trước và chỗ để chân của ghế trước. Hơn nữa, bởi vì chiếc xe bán tải tốt nhất cho gia đình 6 thành viên là chiếc xe có thể chở được nhiều đồ kèm theo, RAM gợi nhắc người mua thêm rằng phiên bản 2016 được coi là “Chiếc xe bán tải cỡ lớn tốt nhất về giá cả” bởi U.S. News & World Report – một danh hiệu đã được những chiếc xe RAM đạt được suốt 3 năm. Trong khi đó, những gia đình chú trọng vào hiệu suất nhiên liệu có thể tin tưởng vào động cơ V6 3.0-lít EcoDiesel được EPA cho điểm cao.

Toyota Tundra 2016

Những xe bán tải tốt nhất cho gia đình 6 thành viên

Không chỉ giới hạn cho những thương hiệu trong nước với danh hiệu xe bán tải tốt nhất cho gia đình 6 thành viên. Hãy để ý đến chiếc Toyota Tundra 2016: Nó được bán ra với phiên bản cabin đôi hoặc crew cabin hay CrewMax – cả hai phiên bản đều cung cấp đủ 6 chỗ ngồi. Không có năng lực cạnh tranh cao so với các xe nội địa, nhưng nó vẫn có không gian 39.7 inch cho ghế trước và 42.5 inch cho chỗ để chân ghế trước, hoặc 38.7 inch (cabin đôi) hoặc 38.9 inch (CrewMax) cho ghế sau, và hoặc 34.7 inch (cabin đôi) hoặc 42.3 inch (CrewMax) cho chỗ để chan của ghế sau. Hơn nữa, chiếc xe đưa ra một số thiết bị cho gia đình, bao gồm một hệ thống đa phương tiện Entune được nâng cấp, ở chiếc SR5, cung cấp sự chỉ dẫn đi lại dựa trên ứng dụng như một biện pháp thay thế cho các hệ thống được tích hợp trên Tundra. Cuối cùng, đáng chú ý là, chiếc bán tải Toyata “được nhập khẩu này” thực ra được thiết kế, trang bị và lắp ráp ở Mỹ, với mọi quá trình diễn ra tại cơ sở của công ty ở San Antonia.

Nissan Titan 2016

Những xe bán tải tốt nhất cho gia đình 6 thành viên

Điểm đáng chú ý của chiếc Nissan Titan 2016 là nó là mẫu xe XD “lớn hơn cả xe cỡ lớn”, tự hào có một động cơ tăng áp diesel Cummins V8, có thể tạo ra mô-men xoắn 555 lb-ft và kéo được hơn 12,300 lbs. Nhưng khi mua chiếc xe bán tải tốt nhất cho gia đình, hãy nhớ rằng chiếc XD, như những chiếc bán tải HD truyền thống, vẫn giữ được kích thước cabin như người anh em của nó. Phiên bản crew cabin của chiếc Titan, bất kể kích thước của nó ra sao, dẫn đầu với không gian 41 inch cho ghế trước và 40.4 inch cho ghế sau, độ dài chỗ để chân trước là 41.8 inch và chỗ để chân sau là 38.5 inch. Cũng có phiên bản cabin đôi cho chiếc Titan mới và Titan XD, nhưng những chi tiết đó sẽ được tiết lộ sát với ngày bán những chiếc xe vào năm nay. Biết chắc rằng chiếc Titan được Autobytel đánh giá là mẫu xe bán tải tốt nhất năm 2016.

Tin mới này

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000 Xem thêm bài …