Home / Tin xe / Nissan Navara-R, chiếc bán tải công suất 800 mã lực

Nissan Navara-R, chiếc bán tải công suất 800 mã lực

Nissan Navara là một mẫu xe bán tải đến từ Nhật Bản khá được ưa chuộng trên thị trường toàn cầu cũng như ở Việt Nam.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Nhưng mẫu Navara mà bạn sắp được thấy lại khác xa so với tưởng tượng ban đầu về một mẫu bán tải với động cơ diesel bền bỉ. Chiếc Nissan Navara được độ lại bởi Severn Valley Motorsport (SVM) lại mang động cơ từ Nissan GT-R, một tượng đài xe thể thao tới từ xứ sở mặt trời mọc.

nissan-navara-r-chiec-ban-tai-cong-suat-800-ma-luc

Chính SVM cũng đã từng đặt động cơ của GT-R lên chiếc crossover bán chạy, Nissan Qashqai và đưa chiếc xe lên tới vận tốc đáng kinh ngạc, 370Km/h. Nhưng khác với chiếc Qashqai trên, mẫu Navara này chưa được bán ra dưới hình thức một chiếc xe thương mại.

Nissan Navara-R đã được SVM độ lên tới 800 mã lực, và hãng cũng hé lộ rằng con số này có thể tăng lên tới 1500 mã lực như các hãng độ khác đã từng làm với mẫu động cơ nổi tiếng về khả năng độ chế của Nissan GT-R.

Nếu thích chiếc Nissan Navara của bạn trở thành một chiếc xe thể thao thực sự, SVM sẽ mod lại khung gầm và lắp động cơ của Nissan GT-R . Nhưng nếu bạn thấy thế là chưa đủ, hãy móc thêm hầu bao và toàn bộ hệ truyền động 4 bánh toàn thời gian với khả năng kiểm soát tăng tốc Launch Control danh tiếng trên GT-R sẽ được SVM bê y nguyên sang Nissan Navara.

Và chi phí cho toàn bộ công việc này cũng tương xứng với những gì bạn sẽ được trải nghiệm, hơn 200,000 bảng,  tương đương 6,4 tỉ là số tiền bạn phải bỏ ra để có được chiếc xe bán tải Navara mạnh như Nissan GT-R. Ngoài ra, SVM còn đưa ra tùy chọn hộp số sàn, hay dẫn động cầu sau dành cho khách hàng muốn độ chiếc Nissan Navara “điên dồ” này.

Mọi thứ đều có thể thực hiện được. Chúng tôi sẵn sàng thực hiện mọi ý tưởng điên dồ nhất” – theo lời Luke Anthony tới từ hãng độ Severn Valley Motorsport.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …