Home / 24h qua / Quảng cáo mới của Nissan nhắm trực tiếp vào đối thủ cạnh tranh Tesla 3

Quảng cáo mới của Nissan nhắm trực tiếp vào đối thủ cạnh tranh Tesla 3

Hồi đầu tháng nay, Tesla đã tiết lộ về model 3 mới tinh và trong khi nó đã có được một đơn đặt hàng khủng thì Nissan trở lại ấn tượng với chiến dịch quảng cáo mới nhất xuất hiện trong tuần vừa qua trên New York Times, Los Angeles Times, USA Today và The Wall Street Journal.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Quảng cáo mới của Nissan – đối thủ cạnh tranh cho Tesla 3 1

Nội dung quảng cáo: “Vì sao phải chờ khi bạn có thể lái chiếc Nissan Leaf chạy hoàn toàn bằng điện? Và vì sao phải làm mất tới $1000 khi đứng chờ xếp hàng trong khi bạn có thể được tặng $4000 và sở hữu chiếc xe điện có tốc độ tốt nhất? Nissan là hãng xe dẫn đầu toàn cầu về doanh số xe điện kể từ sự ra mắt chiếc LEAF vào năm 2010. Và chúng tôi đang có sẵn chiếc xe đợi bạn đây, không cần đặt trước.

Quảng cáo mới của Nissan – đối thủ cạnh tranh cho Tesla 3 2

Khi Nissan Leaf lần đầu tiên ra mắt, chiếc xe được hy vọng sẽ bán 150.000 chiếc mỗi năm, nhưng với giá dầu sụt giảm, nhu cầu tiêu dùng cho xe chạy bằng điện bị thu hẹp. Mức tiêu thụ cho Nissan Leaf giảm 43% trong năm 2015, giảm xuống chỉ còn 17.269 xe được phân phối. So sánh con số này với tương lai gần đây, Model Tesla 3 đạt gần 200.000 chỉ vài giờ mở ra.

Tuy nhiên, Giám đồng điều hành của Nissan, ông Carlos Ghosn vẫn tin rằng xe ô tô điện sẽ được người tiêu dùng hưởng ứng nhiều hơn khi quy định và luật lệ về lượng khí thải được làm chặt chẽ hơn. Nissan Leaf 2016 đang được bán ra và điểm đáng tự hào nhất của chiếc xe  này là phạm vi tốc độ lên đến 107 dặm mỗi lần sạc.

Tin mới này

Lịch sử những chiếc xe "copy" của Trung Quốc.1

Tìm hiểu về ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô: Trung Quốc là “thánh copy”

Trong ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô, Trung Quốc vốn nổi tiếng là …