Home / Tin xe / Rò rỉ chi tiết và thông số kỹ thuật của Jaguar F-Type SVR

Rò rỉ chi tiết và thông số kỹ thuật của Jaguar F-Type SVR

Các thông tin chi tiết về mẫu Jaguar F-Type SVR đã không còn là bí mật. Tạp chí Hà Lan Autovisie đã thu thập được các tài liệu bị rò rỉ của về mô hình năm 2017 của Jaguar F-Type, trong đó có một phần dành riêng cho các mẫu mới SVR.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

 

JaguarFType SVR 1

Mặc dù thông tin rò rỉ ở Đức, nhưng hình ảnh và số liệu thì được tiết lộ rất nhiều. Đầu tiên thì mẫu F-Type SVR có thể tạo năng lượng 567 mã lực và 516 Nm momen xoắn khiến nó trở thành mẫu F-type mạnh mẽ hơn nhất từ trước tới giờ. Nó không tạo ra 600 mã lực như tin đồn trước đó, nhưng đối với mẫu xe 2 cửa thì con số đó cũng khá là ấn tượng rồi. Mẫu F-Type R sẽ sinh công 550 mã lực và 502 Nm momen xoắn.

JaguarFType SVR 2

Giống như mẫu  F-Type R, F-Type SVR được trang bị hệ dẫn động 4 bánh và hộp số tự động 8 cấp. Theo thông tin rò rỉ thì SVR sẽ được ra mắt như một chiếc coupe hoặc mui trần với khả năng tăng tốc từ 0 đến 62 dăm/giờ trong khoảng thời gian 3.7 giây. Jaguar còn khẳng định SVR còn có thể đạt đến tốc độ 200 dặm/giờ.

JaguarFType SVR 5

Một danh sách dài những nâng cấp về khí động lực học sẽ giúp SVR kiểm soát được năng lượng bổ sung và tốc độ. Thêm lỗ thông gió trên mui xe và chắn bùn là một trong những nâng cấp đáng chú ý nhất về phần đầu xe, trong khi đuôi xe được trang bị cánh lướt gió lớn có thể điều khiển theo tốc độ. Hệ thống xả nâng cấp sử dụng titan để giảm trọng lượng kết hợp với tùy chọn hệ thống phanh gốm pha carbon.

JaguarFType SVR 3

Theo như Autovisie thì F-Type SVR sẽ được giới thiệu tại các showroom châu Âu vàotháng năm, vì vậy hãy mong chờ chúng xuất hiện ở Mỹ trong mùa hè này. F-Type sẽ là biểu tượng SVR thứ hai của bộ phận SOV trực thuộc Jaguar Land Rover sau Sport SVR. SVO hứa hẹn tập trung nhiều vào các mẫu xe, vì vậy không cần ngạc nhiên khi chiếc sedan XE sắp ra mắt và crossover F-Pace đều gắn mác SVR.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …