Home / Tin xe / Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Aston Martin Vantange GT8 trước ngày ra mắt

Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Aston Martin Vantange GT8 trước ngày ra mắt

Các nhiếp anh gia tại Anh đã ghi lại được một số hình ảnh được cho là của chiếc Aston Martin Vantage GT8 trước ngày ra mắt dự kiến trong tháng này.

Aston Martin Vantange GT8 2

Có thể thấy chiếc xe với trọng lượng nhẹ, cuộc đua tập trung vào các môn thể thao mới dựa trên V8 Vantage, và dự kiến sẽ được công bố cho 1 nhóm người mua tiềm năng. Mỗi người tham dự đã được gửi 1 lời mời để tiết lộ, bản phác thảo đầu tiên của chiếc xe sẽ được hoàn chỉnh.

Chiếc Aston Martin Vantange GT8 này được thiết kế nhẹ hơn, có vẻ như nó sẽ nhận được 1 bộ bodykit gần giống như Vantage GT12, với 1 bộ cánh gió sau cố định và một bộ cánh gió phía trước được mở rộng, mặc dù những hình ảnh chụp nén cho thấy 1 bộ khuếch tán phía sau ít lộn xộn hơn.

Aston Martin Vantange GT8

Aston Martin Vantange GT8 1

Giống như phiên bản GT12 V12 được tiết lộ hồi năm ngoái, nhiều khả năng GT8 sẽ được sử dụng sợi carbon, titanz và nhôm để tạo ra một chiếc xe thể thao cạnh tranh với đối thủ Porsche 911 GT3 RS. Chi tiết hiệu suất vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo dự đoán chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-60mph trong khoảng 4,5s nhanh hơn 0,3s so với động cơ V8 Vantage S.

Aston Martin Vantange GT8 3

Giá bán dự kiến của Aston Martin Vantange GT8 vào khoảng 170.000 euro nhưng giống với GT12 sẽ có 1 số tùy chọn tốn kém được cung cấp đẻ tăng hiệu suất của GT8. Mong đợi sẽ là 1 hộp số tay 7 tốc độ cùng với hộp số tay tuần tự hiện có. Aston Martin Vantange GT8 được cho là sẽ sản xuất hạn chế với chỉ 150 chiếc. Hy vọng những hình ảnh chính thức và chi tiết sẽ có trong thời gian sớm nhất.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …