Home / Tin xe / Rò rỉ thông tin mẫu BMW Sedan công nghệ cao tại Geneva 2016

Rò rỉ thông tin mẫu BMW Sedan công nghệ cao tại Geneva 2016

Giữ lời hứa sẽ đưa ra mẫu xe dùng nhiên liệu điện và có hiệu suất nhiên liệu tốt hơn so với những xe cùng phân khúc, BMW sẽ giới thiệu mẫu xe 740e iPerformance, chiếc xe thân thiện với môi trường với hệ điều hành công nghệ cao, vào triển lãm xe Geneva năm nay, diễn ra từ ngày 3 đến 13 tháng Ba.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Thông báo được đưa ra khi công ty cũng đang chuẩn bị cho sự ra mắt phiên bản mới của dòng Series 7 – chiếc M760Li xDriveV12 – vào cùng thời điểm.

RÒ RỈ NHỮNG THÔNG TIN ĐẦU TIÊN VỀ MẪU SEDAN CÔNG NGHỆ CAO THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG CỦA BMW TẠI TRIỂN LÃM XE GENEVA

Và trong khi chiếc xe tiêu thụ mức nhiên liệu 6.6l với động cơ 592 mã lực có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 3.9 giấy và tốc độ tối đa khi sử dụng nhiên liệu điện là 250km/h (155 dặm/giờ), thì nó thải ra 294g/km CO2 và tốn 12.6l/100km (22.4 mpg) về hiệu suất nhiên liệu trong quá trình này.

Hoàn toàn ngược lại với chiếc M760Li xDriveV12 trên, chiếc 740e iPerformance là một chiếc hybrid có thể sạc điện với động cơ mạnh nhất đạt 322 mã lực. Nó có thể tăng tốc từ 0 đến 100km/h trong vòng 5.6 giây. Nhưng nó có vận tốc tối đa tương tự như người anh với động cơ V12. Nhờ vào hệ thống hybrid giúp chiếc xe có thể đi được 25 dặm (40km) bằng điện cũng như hỗ trợ cho động cơ xăng 2l 4 xilanh, chiếc 740e tự hào khi mức tiêu thụ nhiên liệu rất kinh tế, đạt 134.5 dặm/gallon.

Và nó còn tốt hơn nữa, khi chiếc 740e có sẵn hệ thống dẫn động 4 bánh X-Drive giúp ôm chặt, kiểm soát và cảm thấy dễ chịu khi qua các khúc cua. Chọn hộp tùy chọn và hệ thống giúp giảm 0.1 giây trên mỗi khoảng thời gia tăng tốc từ 0 đến 100km/h. Với những ai thích sự thoải mái, xe cũng có một phiên bản với trục cơ sở dài. Nhưng, những phiên bản này sẽ ảnh hưởng nhỏ đến việc tiết kiệm nhiên liệu và mức khí CO2 thải ra theo tiêu chuẩn xe là 53g/km.

Bất kể là phiên bản nào, xe đều có pin cung cấp năng lượng điện có thể sạc từ một ổ cắm điện đặt trong xe trong vòng 4 giờ. BMW đang tập trung tất cả vào năng lượng của xe để đảm bảo khi lái chiếc 740e không thiếu sự thoải mái mà vẫn bảo vệ môi trường. Cũng như chế độ “hoàn toàn chạy điện”, xe còn cài đặt thêm chế độ Sport và thực tế việc công ty sẽ bắt đầu gọi iPerformance cho mẫu xe hybrid khiến các khách hàng tiềm năng nghĩ về khả năng của mẫu xe i8 (mẫu siêu xe thể thao hybrid của BMW) hơn là việc hy sinh hiệu suất của sản phẩm.

Điểm cuối cùng phải kể đến là nội thất của xe. Mặc dù BMW vẫn chưa công bố giá cho mẫu xe mới này, nhưng người mua sẽ không phải chọn lựa giữa nhiều thiết bị tùy chọn, vì chiếc 740e sẽ đi kèm với một loạt tính năng định vị vệ tinh từ nền tảng thông tin giải trí ConnectedDrive như tiêu chuẩn.

Chiếc BMW 740e iPerformance và M760Li xDrive V12 sẽ đồng thời ra mắt tại Triển lãm Xe Geneva vào ngày 01/03.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …