Home / Tin xe / Rolls-Royce Phantom chuẩn bị trình làng thế hệ mới

Rolls-Royce Phantom chuẩn bị trình làng thế hệ mới

Ông Torsten Mueller-Oetvoes, Giám đốc điều hành Rolls-Royce Motor Cars cho biết mẫu xe phantom thế hệ thứ 7 sẽ ngừng sản xuất vào cuối năm 2016.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Thông báo này được đưa ra sau những tin tức cho rằng gần đây Rolls-Royce đã thử nghiệm cấu trúc nhôm nguyên khối cho dòng Phantom mới. Ông cũng thông báo rằng Phantom Coupé và Drophead Coupé sẽ bị khai tử vào cuối năm nay. Hai mô hình Phantom tuyệt vời sẽ kết thúc cuộc đời mình bằng một bộ sưu tập đặc biệt chỉ 50 chiếc gọi là Phantom Zenith.

Rolls-Royce Phantom chuẩn bị trình làng thế hệ mới

Thế hệ thứ bảy hiện tại của Phantom bắt đầu sản xuất tại Goodwood hơn 13 năm trước đây và nhanh chóng trở thành nền tảng cho sự phục hưng của Rolls-Royce Motor Cars đã được xây dựng. Được giới thiệu vào năm 2003, Phantom là minh chứng cho sự trở lại ấn tượng của hãng xe siêu sang lừng danh Rolls-Royce dưới sự sở hữu và quản lý của tập đoàn BMW. Phantom nhanh chóng xác định chuẩn mực mới về đẳng cấp, chất lượng, công nghệ và khát khao sở hữu trong phân khúc ô tô siêu sang.

Trong tháng 11 này, những chiếc Coupe’ cuối cùng sẽ được hoàn thành. Bộ sưu tập 50 chiếc xe Coupé và Drophead Coupé, được gọi là Phantom Zenith, sẽ được sản xuất để kỉ niệm sự kết thúc của một tuyệt tác.

Rolls-Royce Phantom chuẩn bị trình làng thế hệ mới 2

Rolls-Royce Phantom chuẩn bị trình làng thế hệ mới 3

Giám đốc thiết kế Giles Taylor cho hay: “Zenith sẽ là bao gồm tất cả các tính năng tốt nhất của Phantom Coupé và Drophead Coupé, và sẽ có thêm  một vài bất ngờ nữa”.

Trong năm 2016 những chiếc Phantom Limousine thế hệ thứ 7 cuối cùng sẽ được sản xuất. Năm 2005 phiên bản Phantom trục cơ sở dài (Extended Wheelsbase) ra đời. Nối tiếp với sự xuất hiện vô cùng ấn tượng của hai mẫu xe Phantom Drophead Coupe (2007) & Phantom Coupe (2008) để hoàn tất toàn bộ các cấu hình sản phẩm của dòng xe siêu sang hàng đầu thuộc thương hiệu Rolls-Royce.

Rolls-royce Phantom thế hệ thứ 8 sẽ được ra mắt vào năm 2018.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …