Home / Tin xe / Royal Enfield đang “thai nghén” mẫu cruiser hoàn toàn mới

Royal Enfield đang “thai nghén” mẫu cruiser hoàn toàn mới

Đại diện nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Royal Enfield mới đây đã tiết lộ thông tin về việc hãng xe Ấn Độ đang phát triển một mẫu mô tô tầm trung hoàn toàn mới.

royal-enfield-dang-thai-nghen-mau-cruiser-hoan-toan-moi (1)

Royal Enfield sẽ có một cuộc chuyển mình lớn trong năm 2016

Trong một buổi họp báo thường niên về báo cáo tình hình hoạt động và công bố kế hoạch phát triển sản phẩm, đại diện đơn vị nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Royal Enfield đã tiết lộ thông tin về: “một mẫu xe đang được phát triển nhắm tới thị trường cruiser châu Âu và Bắc Mỹ”.

royal-enfield-dang-thai-nghen-mau-cruiser-hoan-toan-moi (3)

Chiếc Adventure giá rẻ Himalayan của Royal Enfield ra mắt vào tháng 2 vừa qua sử dụng động cơ 410 cc xi-lanh đơn hoàn toàn mới 

Theo một báo cáo từ đầu năm nay, Royal Enfield dự kiến ra mắt ít nhất 3 mẫu xe mới trong năm 2016, sử dụng hai thế hệ động cơ hoàn toàn mới do hãng phát triển. Trong đó, sản phẩm đầu tiên đã ra mắt vào tháng 2 vừa qua là chiếc Adventure giá rẻ rất được mong đợi mang tên Himalayan với động cơ 410 cc xi-lanh đơn đã được biết tới từ cuối năm 2015. Royal Enfield tiết lộ thế hệ động cơ thứ hai sẽ là loại xi-lanh đôi thẳng hàng với dung tích khoảng 600-650 cc.

royal-enfield-dang-thai-nghen-mau-cruiser-hoan-toan-moi (4)

Siddhartha Lal, CEO của Royal Enfield, một tay chơi mô tô thứ thiệt có có niềm đam mê rất lớn chỉ dành cho Royal Enfield

Cũng trong báo cáo này, huyền thoại thiết kế nổi tiếng của Ducati là Pierre Terblanche đã hợp tác với Royal Enfield từ tháng 8/2015. Sự góp mặt của Terblanche là một trong những nền tảng để Royal Enfield lột xác trong thế hệ sản phẩm mới của năm 2016.

Theo chia sẻ của người đứng đầu thương hiệu lâu đời này – ông Siddhartha Lal: “dòng sản phẩm của Royal Enfield trong bước chuyển mình này không tập trung vào sự đắm chìm trong tốc độ trên những con đường cao tốc”.

royal-enfield-dang-thai-nghen-mau-cruiser-hoan-toan-moi (2)

Dòng sản phẩm mới của Royal Enfield hứa hẹn sẽ đưa doanh số bán hàng của hãng cải thiện tới 50% trong năm 2016

Hiện nay vẫn còn hai sản phẩm nữa vẫn nằm trong vòng bí mật là một mẫu classic mang tên “D41” và một mẫu cruiser mang tên “D61”. Phong cách chủ đạo của hai sản phẩm này dẫn tới nhận định chúng sẽ sở hữu chung một loại động cơ xi-lanh đôi thẳng hàng mà hãng đã đề cập.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …