Home / Phụ kiện / Sản phẩm mới: Dunlop Elite 4 lốp xe cho loại xe Cruiser/Touring

Sản phẩm mới: Dunlop Elite 4 lốp xe cho loại xe Cruiser/Touring

E4 Dunlop được thiết kế mới với nhiều hứa hẹn. Dunlop tuyên bố rằng với Elite 4 mới, bạn có thể đi qua đất nước sáu lần trước khi cần thay lốp xe mới (Dựa trên thử nghiệm Dunlop đã trình diễn vào tháng 3 năm 2016).

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Thay vì tập trung vào việc chỉ phát triển duy nhất một lốp cho máy mới, Dunlop đã nhắm mục tiêu tới các mô hình phổ biến nhất trên đường hiện nay, cả mới và cũ, và sau đó thiết kế một lốp xe hoạt động trên một bộ phận tiêu biểu của xe máy. Elite 4 với lốp sau có tính năng Dunlop MT Multi-Tread hoàn toàn mới, có thể tăng gấp đôi số dặm so với lốp xe đơn hợp chất.

Được xây dựng để phù hợp với xe máy khác nhau, công nghệ MT của Elite 4 ở phía bánh sau được sử dụng lâu dài, sử dụng chất cứng ở trung tâm của lốp cho tuổi thọ lốp lâu hơn. Duy nhất chỉ Dunlop có mặt trong thị trường lốp xe cruiser và touring, Multi-Tread cung cấp cho các tay đua thế giới hai sản phẩm tốt nhất: số dặm đi được nổi bật và khả năng xử lý.

Sản phẩm mới: Dunlop Elite 4 lốp xe cho loại xe Cruiser / touring.

E4 có mẫu gai lốp hoàn toàn mới với các tính năng có nhiều ưu điểm. Đầu tiên, nó cung cấp độ bám tuyệt vời khi mặt đường ướt hay khô, điều quan trọng đối với một tay đua là không để cho một cơn mưa nhỏ ngăn họ lại. Thứ hai, mặt lốp được thiết kế nhằm cung cấp thêm dặm. Đồng thời, cả hai phía trước và phía sau đều được thiết kế để hạn chế tiếng ồn khi đi trên đường giúp cho người đi có một chuyến đi êm ái.

Bao gồm các lốp xe cỡ lớn cho Honda Gold Wings. Các tay đua Gold Wing cũng phải lưu ý rằng các kỹ sư nhắm mục tiêu cụ thể cho các E4 thuộc các kích cỡ GL1800. Các lốp xe phía trước được thiết kế đồng đều hơn theo thời gian, tăng tuổi thọ của lốp có thể sử dụng, trong khi bánh sau được tăng số dặm 5% trên E3 Multi-Tread của Dunlop.

Các tính năng mới có thể nhìn thấy ở hầu hết các E4 chính là mẫu gai lốp. Những rãnh dài trên lốp giúp thoát nước, góp phần nâng cao đáng kể hiệu suất khi thời tiết mưa ướt. Các mô hình mới cũng bao gồm các chỉ số chiều sâu gai lốp sáng tạo, khi độ sâu gai lốp đạt 1/32-inch đó là lúc lốp xe cần được thay thế.

Tin mới này

Honda dự kiến cài đặt hộp số DCT trong dòng xe sportsbike

Honda dự kiến cài đặt hộp số DCT trong dòng xe Sportsbike

Một báo cáo được đưa ra cho biết rằng Honda đang trong giai đoạn phát …