Home / Phượt / Tại sao Isuzu D-Max luôn là chiếc xe hoàn hảo trong những chuyến đi dài?

Tại sao Isuzu D-Max luôn là chiếc xe hoàn hảo trong những chuyến đi dài?

Ngồi trên xe Jeepney là một phần của những chuyến phượt, để xác thực bạn nên hỏi bạn bè của mình, những người  cũng có sở thích đi phượt. Tôi đã luôn luôn sử dụng các phương tiện giao thông công cộng trong mỗi chuyến đi vì tôi thực sự rất xót chiếc xe của mình.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

5 lý do giải thích tại sao Isuzu D-Max luôn là chiếc xe hoàn hảo trong những chuyến đi dài

Gần đây tập đoàn Isuzu Philippin đã được lựa chọn trở thành phương tiện dùng để tham gia leo núi. Tất nhiên sử dụng phương tiện công cộng cũng có lợi ích riêng, tuy nhiên việc sở hữu một chiếc xe tải riêng hùng mạnh cũng là một đặc quyền. Dưới đây là 5 lý do bạn nên chọn Isuzu D-Max cho những chuyến đi dài:

1. Isuzu D-Max có thể được tất cả thiết bị, đồ đạc bạn cần khi đi đường dài

5 lý do giải thích tại sao Isuzu D-Max luôn là chiếc xe hoàn hảo trong những chuyến đi dài

Lều, thiết bị làm lạnh cùng túi cắm trại nặng khoảng 30kg. Bên cạnh cabin rộng, chiếc xe pickup cũng mang đến cho bạn khá nhiều lợi ích, những thứ bạn sẽ cần để tồn tại trong thiên nhiên.

2. Nó sẽ là một chiếc xe bán tải thoải mái cho những người ham chơi

Nếu bạn chưa bao giờ đi đến Ambuklao (một địa điểm ở Philippin) bằng con đường Bokod-Kabayan thì tôi nghĩ bạn nên thêm con đường này vào danh sách những nơi bạn sẽ đi qua. Thành viên của nhóm chúng tôi đã rất vui vẻ khi ngồi trên chiếc xe pickup để ngắm nhìn con đường sử thi này. Ngoài các thiết bị nạp, chiếc xe cso đủ không gian cho 3 hành khách hoặc nhiều hơn có thể ngồi thoải mái trên xe.

3. Bạn sẽ có cơ hội chở rau được lấy ở tận nơi

Trồng cây là một trong những kế sinh nhai của người dân địa phương ở Pulag. Trên các con đường mòn bạn sẽ thấy các trang trại được xây dựng quanh núi. Bạn gần như sẽ không thể mua nổi rau khi bạn ở đây, sau khi leo lên các quả đồi chúng tôi đã có cơ hội được thu hoạch cà rốt. Số rau thu được đã lấp đầy phần còn lại trên xe.

4. Nó có tính năng off-road

5 lý do giải thích tại sao Isuzu D-Max luôn là chiếc xe hoàn hảo trong những chuyến đi dài

Trên đường trở về, chúng tôi phải đến một chỗ khác và rồi bị cắt đứt liên lạc với đoàn xe, chúng tôi đã đi sai đường và dẫn đến bị lạc, chúng tôi đã phải hỏi người dâ quanh đấy cách đi xuống thành phố, họ chỉ cho chúng tôi và nói rằng nó rất ngoằn ngoèo và khó đi, nhưng rồi họ nhìn chiếc xe của chúng tôi và nói: ” có lẽ chiếc xe của các bạn sẽ lam được” và thật may mắn, sau một hồi vò đầu bứt tóc chiếc xe cũng đã vượt qua và chúng tôi cũng đã tìm được đoàn.

5. Bụi bẩn làm chiếc xe có vẻ phong cách hơn

5 lý do giải thích tại sao Isuzu D-Max luôn là chiếc xe hoàn hảo trong những chuyến đi dài

Sau chuyến đi, chúng tôi dừng lại tại một cửa hàng gọi thức ăn nhanh, những người bảo vệ nhìn thấy chiếc xe của chúng tôi thì lắc đầu nói rằng nó thật sự rất bẩn nhưng bù lại nhìn như thế trông nó lại toát lên vẻ dũng mãnh và phong cách.

Tin mới này

chia sẻ hữu ích dành cho dân đi phượt bằng xe máy 1

Chia sẻ hữu ích dành cho dân đi phượt bằng xe máy

Trong những năm gần đây, phượt không còn là một khái niệm xa lạ mà …