Home / 24h qua / Tại sao phải cởi mũ bảo hiểm khi vào trạm dịch vụ?

Tại sao phải cởi mũ bảo hiểm khi vào trạm dịch vụ?

Các trạm dịch vụ ở Úc có thể từ chối một cách hợp pháp việc cung cấp cho bạn nhiên liệu nếu bạn không cởi mũ bảo hiểm của mình, nhưng chỉ một số ít những trạm đó cung cấp một chỗ an toàn để bạn đặt mũ bảo hiểm của mình khi bạn đang đổ nhiên liệu.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Tại sao phải cởi mũ bảo hiểm khi vào trạm dịch vụ? 1

Những người chủ nói rằng, đó là vì những lí do an toàn, nhưng lí do thực sự là bạn không thể đi khi chưa trả tiền, việc này đang xảy ra ngày càng thường xuyên. Ở Mỹ, hầu hết các trạm xăng đều yêu cầu bạn trả tiền trước.

Nếu bạn cảm thấy bị xúc phạm vì thiếu sự tin tưởng, bạn chỉ khiến những tên trộm thấy cảm ơn vì thái độ cứng rắn này. Bạn có thể tranh cãi rằng mũ bảo hiểm lộ mặt có thể cung cấp nhận diện khuôn mặt cho camera của họ, nhưng những người chủ có tiếng nói cuối cùng.

Tất cả những gì bạn có thể làm là từ chối dịch vụ của họ và rời đi.

Tại sao phải cởi mũ bảo hiểm khi vào trạm dịch vụ? 2

Vẫn có một vài cây xăng cho phép bạn dùng ống bơm nhiên liệu mà không cần cởi mũ bảo hiểm. Tuy nhiên, thậm chí trạm dịch vụ chỗ tôi không cung cấp nhiều dịch vụ, bởi vì họ chẳng có chỗ nào để cất mũ bảo hiểm trong khi tôi đang đổ xăng.

Mũ bảo hiểm có giá từ vài trăm đô-la cho đến khoảng $1000 và chắc chắn bạn không muốn để nó ở những chỗ bẩn thỉu, bị bám khói xăng hay thậm chí bị hỏng. Nhưng giờ đây hầu hết những nắp thùng nhiên liệu đều có những ký hiệu nhỏ ngăn không cho bạn treo mũ bảo hiểm ở trên đó.

Tại sao phải cởi mũ bảo hiểm khi vào trạm dịch vụ? 3

Không phải tất cả mọi chiếc xe đều có chỗ treo an toàn cho chiếc mũ bảo hiểm của bạn, vì vậy người lái xe đều bắt buộc phải đặt mũ trên thùng nhiên liệu hoặc trên mặt đất. Nếu không thể đưa ra một dịch vụ “đơn giản” cung cấp chỗ nào đó để đặt mũ bảo hiểm, thì đó không thể gọi là một trạm dịch vụ.

Tin mới này

Lịch sử những chiếc xe "copy" của Trung Quốc.1

Tìm hiểu về ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô: Trung Quốc là “thánh copy”

Trong ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô, Trung Quốc vốn nổi tiếng là …