Home / 24h qua / Techrules tìm kiếm nơi sản xuất siêu xe mới tại Châu Âu

Techrules tìm kiếm nơi sản xuất siêu xe mới tại Châu Âu

Xưởng sản xuất tại Trung Quốc của Techrules đã tạo nên ấn tượng khi kết thúc một cách hoàn hảo tại Geneva Motor Show vào tháng trước với chiếc siêu xe điện động cơ tua-bin. Và giờ, hãng xe này đang tìm kiếm một nơi sản xuất những chiếc siêu xe mới của mình tại Châu Âu.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Công ty này cho biết họ đã “bổ nhiệm một nhóm nhỏ để xác định địa điểm cụ thể ở Châu Âu, nơi nó có thể thiết lập một cơ sở sản xuất” để lắp ráp những chiếc xe của mình dựa trên tiêu chí của chiếc siêu xe AT96 Trev vừa được ra mắt tại Geneva.

Techrules tìm kiếm nơi sản xuất siêu xe mới tại Châu Âu 1

Techrules đã không tiết lộ những địa chỉ mà họ đang tiến hành tìm kiếm tại châu Âu, nhưng công ty cho biết rằng nhóm của mình đang khám phá các địa điểm “đang hoặc sẽ trở thành những vùng đất trống”.

Cơ sở này có thể sẽ được đặt gần các nhà cung cấp chính của công ty Techrules tại Anh và Ý, mặc dù nhaanc oogn tại cả hai nước này đều có chi phí lao động không hề thấp.

Tuyên bố được đưa ra đã gây ra sự bất ngờ. Bởi người ta dự kiến rằng siêu xe điện động cơ tua-bin sẽ được sản xuất rộng rãi ở Trung Quốc, chứ không phải ở Châu Âu.

Techrules tìm kiếm nơi sản xuất siêu xe mới tại Châu Âu

Chiếc xe AT96 thực sự là một thiết kế rất đáng chú ý bởi hệ thống micro-tuabin quay đến 96.000 vòng một phút và hoạt động như một bộ mở rộng phạm vi bằng cách tạo ra điện để sạc on-board cho chiếc xe. Năng lượng điện được tạo ra sau đó sẽ cung cấp năng lượng cho động cơ điện làm quay ổ đĩa bánh xe của chiếc coupe.

Hệ thống truyền động của AT96 cũng tương tự như hệ thống truyền động được tìm thấy trong chiếc Jaguar C-X75.

Mặc dù đã được ra mắt nhưng khả năng xuất hiện trong tương lai của siêu xe Techrules có vẻ khá mù mờ. Tuy nhiên, tuyên bố này đã làm tăng khả năng thực sự được đưa vào sản xuất của chiếc xe này. Nhưng nó có được Techrules sản xuất hay không thì chỉ có thời gian mới có thể trả lời.

Tin mới này

Lịch sử những chiếc xe "copy" của Trung Quốc.1

Tìm hiểu về ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô: Trung Quốc là “thánh copy”

Trong ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô, Trung Quốc vốn nổi tiếng là …