Home / Motor Show / Thông tin về buổi triển lãm SaiGon Autotech và Accessories 2016

Thông tin về buổi triển lãm SaiGon Autotech và Accessories 2016

Thông tin về buổi triển lãm SaiGon Autotech và Accessories 2016

Hà Nội: Tất cả đã sẵn sàng và các đối tác truyền thông đã được mời, năm 2016 là lần thứ 12 diễn ra triển lãm SaiGon Autotech và Accessories, tại đây sẽ có tất cả các công nghệ hiện đại khác nhau và các phụ kiện đang được khách tham quan chú ý. Bắt đầu từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 5 năm 2016 này sẽ có một chương trình lớn cho những người đam mê ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sự kiện bốn ngày sẽ đưa ra cho bạn những chiếc xe được tùy chỉnh chế tạo và những chiếc xe cổ điển cùng với hầu hết các thương hiệu hàng đầu có sẵn trong ngành công nghiệp ô tô. Hơn nữa, triển lãm cũng sẽ đưa ra các siêu xe, xe máy, xe tay ga, xe đạp, phụ tùng, nội thất xe hơi và nhiều hơn nữa.

Thông tin về buổi triển lãm SaiGon Autotech và Accessories 2016

Có rất nhiều thứ mà bạn cần phải dùng đến máy tính trước khi đến với chương trình như  thông tin đăng ký, ứng dụng trực tuyến, tuyến đường địa điểm, nơi ăn nghỉ vv.  Chúng tôi ở CarBay sẽ phục vụ bạn với tất cả các thông tin có liên quan về chương trình. Bắt đầu từ chỗ ở, nhà tổ chức Saigon AutoFest đã hợp tác với nhiều chủ khách sạn tốt và đã có kế hoạch cung cấp các phòng 5 sao sang trọng bậc nhất để khách truy cập. Tất cả các thông tin có liên quan về các khách sạn như địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email có sẵn trên trang web chính thức của Saigon Autotech và Accessories cho năm 2016.

Thông tin về buổi triển lãm SaiGon Autotech và Accessories 2016

Theo các nguồn tin thân cận, việc đăng ký trực tuyến cho các không gian triển lãm đã được mở trên trang web. Bạn có thể đặt trước bằng cách điền vào một đơn trực tuyến, hoặc phối hợp với Chan Chao International Co., Ltd (Tel: 888-2-26596000) khi có bất kỳ truy vấn nào liên quan đến chương trình hoặc việc đăng ký. Theo thông tin chi tiết, giá của một không gian sống là  270 USD/m, 2700 USD/mét vuông cho chương trình shell. Giá này chỉ áp dụng khi các nhà triển lãm sử dụng một không gian tối thiểu là 36 mét vuông.

Các chương trình shell cần có 3 khuôn mẫu cần chú ý, phẳng kim đấm thảm, bảng đồng hồ trong xe ô tô, 1 ổ cắm điện một pha 13 AMP/220V, 2 ghế gấp, một giỏ rác, 3 tấm hệ thống phụ và 1 bộ bàn tiếp tân.

Trước đó, ngày 11 Saigon Autotech & Accessories Show đã được tổ chức tại cùng một địa điểm tức là Triển lãm Sài Gòn Center (SECC). Nếu thỏa thuận năm ngoái được xem xét thì đã có 4 xe mui kín được triển làm trong nhà và một cuộc triển lãm ngoài trời. Ban tổ chức đã có những sắp xếp thú vị cho khách tham quan và tham gia triển lãm. Ngoài ra còn một số tiện nghi khác cho các vị khách outstation như khách sạn quốc tế, bãi đậu xe ngầm, vv .

Autofest 2016 đang được chờ đợi nhiều ở trong nước và do đó, chúng tôi khá chắc chắn rằng nó sẽ tác động đến các ngành công nghiệp ô tô Việt Nam và nền kinh tế một cách tích cực. Để biết thêm thông tin cập nhật và mới nhất về chương trình, hãy nhớ theo dõi CarBay.

Tin mới này

MotoAmerica: Những dòng xe 600cc được bổ sung trong năm 2016

MotoAmerica: Những dòng xe 600cc được bổ sung trong năm 2016

MotoAmerica hôm nay đã công bố rằng họ sẽ thêm hạng đua Supersport/Superstock 600 vào …