Home / Tin xe / Tiết lộ giá của Kawasaki Ninja ZX-10R 2016

Tiết lộ giá của Kawasaki Ninja ZX-10R 2016

Hà Nội: Sau các tin đồn khác nhau và qua một thời gian dài, các nhà sản xuất Nhật Bản đã chính thức công bố Ninja ZX-10R với giá 549 triệu đồng.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Các phiên bản mới nhất của Kawasaki Ninja ZX-10R sẽ có một vài tùy chỉnh trong cấu trúc của nó, hệ thống treo mới, khung hồi sinh và khối động cơ được nâng cấp. Trong thị trường Việt Nam, xe moto  Kawasaki đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía những người đam mê xe tốc độ, điều này được thể hiện rất rõ thông qua các bản báo cáo bán hàng của Z1000. Các nhà sản xuất đã có rất nhiều sự mong đợi từ phiên bản 2016 của ZX-10R vì nó được phối hợp và chế tác bởi Kawasaki và đội đua World Superbike.

Tiết lộ giá của Kawasaki Ninja ZX-10R 2016

Tiết lộ giá của Kawasaki Ninja ZX-10R 2016

Kawasaki Ninja luôn được biết đến với hiệu quả tốt, và điều tương tự đối với chiếc xe này là động cơ thế hệ mới nhất.  Các thương hiệu đã giữ động cơ 998cc DOHC I4 làm mát bằng nước, tuy nhiên, một vài bộ phận của động cơ được thay đổi để tạo ra sản lượng điện năng khổng lồ. Với động cơ tái điều chỉnh này, chiếc xe có thể sản xuất ra sản lượng điện tối đa 207 mã lực và 113,5 Nm mô-men xoắn. Thế hệ mới nhất của Ninja ZX-10R sẽ cạnh tranh trực tiếp với sự mạnh mẽ của 1299 DucatiBMW S1000RR.

Trên toàn cầu, chiếc xe này có hai mẫu là màu xanh và đen, tuy nhiên đối với thị trường Việt Nam chỉ có sẵn màu xanh. Nhằm di chuyển xa hơn, Kawasaki Việt Nam đã thực hiện một số thay đổi quan trọng trong chiếc xe thế hệ tiếp theo này để đạt được hiệu suất tốt hơn. Tấm chắn trên xe được tích hợp nhằm làm giảm tiếng ồn và độ rung đồng thời tối ưu hóa lượng không khí quá thấp. Ngay dưới tấm che mặt, một cặp đèn LED mới được thêm vào làm chiếc xe trông có vẻ thể thao hơn. Ở phía sau, nó đã được tân trang lại đèn hậu, nhắc nhở bạn mô hình Z1000 của Kawasaki. Làm mới ống xả trở nên nhỏ gọn hơn, khung và gầm xe nhẹ cũng được sử dụng trong phiên bản mới nhất này để cân bằng trọng lượng một cách tốt hơn và các thiết lập mới của mặt trước và hệ thống treo sau được thêm vào để tăng cường chất lượng xe.

Là một sản phẩm kế nhiệm của ZX-9R, mô hình Ninja mới này sẽ là một chiếc xe thể thao đáng tin cậy cho bạn. Nó đã giành được nhiều giải thưởng trên toàn cầu và chúng tôi khá chắc chắn rằng trong những ngày sắp tới, bạn sẽ cảm nhận thấy ngọn lửa của Kawasaki ZX-10R trong nước.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …