Home / Tin xe / Tìm hiểu về chiếc Coupe Audi A5 sắp ra mắt vào 2/6

Tìm hiểu về chiếc Coupe Audi A5 sắp ra mắt vào 2/6

Audi A5 đã không được thiết kế lại một cách hoàn chỉnh kể từ sự ra mắt đầu tiên của chiếc xe vào năm 2008, và nó dường như đã bắt đầu là một chiếc xe “có tuổi”. Ngày 02 tháng 6, Audi cuối cùng sẽ tiết lộ chiếc coupe A5 hoàn toàn mới tại Ingolstadt, Đức.

Xem thêm bài đăng hữu ích:

 

Coupe Audi A5 ra mắt vào 2/6 sắp tới 1

Coupe Audi A5 ra mắt vào 2/6 sắp tới 2

Chúng tôi đã chứng kiến nguyên mẫu của Audi A5 trong một thời gian gần đây. Mẫu xe này sẽ được dựa trên nền tảng của chiếc MLB Evo mới giống như Audi A4. Nhôm, thép cường độ cao, và các bộ phận phối hợp sẽ giúp chiếc xe có cân nặng giảm từ 200 đến 250 pound từ mẫu xe hiện tại.

Coupe Audi A5 ra mắt vào 2/6 sắp tới 3

Đối với thị trường Hoa Kỳ, có khả năng các dòng A5 sẽ có một động cơ 2.0 lít turbo, 252 mã lực và 273 lb-ft mô-men xoắn. Động cơ nên đi cặp với ly hợp kép 7-speed (seven-speed dual-clutch); sự mong đợi về hộp số tự động cũng sẽ không được đáp ứng trên chiếc A5 mới giống như chiếc Audi A4.

Coupe Audi A5 ra mắt vào 2/6 sắp tới 4

Coupe Audi A5 ra mắt vào 2/6 sắp tới 5

Audi dự kiến sẽ tung ra thị trường các phiên bản xe coupe, xe mui trần, và sportback của chiếc A5, mặc dù chúng ta chỉ đang mong đợi để xem sự ra mắt của chiếc coupe vào 2/6 năm nay. Dẫn đến sự tiết lộ của nhóm Hungary “Maxin10sity” về sự ủy nhiệm của Audi của việc đứng đầu một light show lớn. Chương trình kéo dài trong sáu buổi tối liên tiếp bắt đầu từ 25/5 và sẽ chiếu sáng bề mặt rộng 2.300 mét vuông của tòa nhà Audi Forum tại Ingolstadt.

 

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …