Home / Tin xe / Tìm hiểu về xế độ Mercedes AMG GT S của Brabus

Tìm hiểu về xế độ Mercedes AMG GT S của Brabus

Brabus vừa khiến cộng đồng một lần nữa lại trầm trồ khi ra mắt mẫu xe độ mới dựa trên chiếc AMG GT S mới nhất của Mercedes-Benz.

Xem thêm bài đăng hữu ích:

Mercedes AMG GT S

Đây là một trong số ít những lần Brabus thử sức với xe thể thao – thay vì sedan và SUV như thường lệ. Với chiếc AMG GT S nguyên bản, hãng độ đã bổ sung bodykit khí động học làm từ sợi carbon được thiết kế với những kiểm nghiệm thực tế trong hầm gió.

Mercedes AMG GT S 1

 

Bộ bodykit mới bổ sung thêm hốc hút gió trên vè lốp, cánh hướng gió sau, các tấm ốp sườn và cản trước. Để hoàn thiện vẻ ngoài của chiếc xe, Brabus cũng bổ sung thêm bộ vành mới 21 inch đa chấu với cùm phanh phủ lớp sơn vàng. Như thường lệ, chiếc xe cũng được thay biểu tượng Mercedes-Benz thành Brabus.

 

Mercedes AMG GT S 2

Đáng chú ý, chiếc xe độ cũng được nâng cấp đáng kể về hiệu suất vận hành nhờ việc tối ưu hoá thêm hệ thống phun nhiên liệu, đánh lửa và áp suất buồng đốt. Những nâng cấp mới cho phép chiếc xe đạt mức công suất 600 mã lực cùng mô men xoắn cực đại 750Nm ngay ở tua máy 4.800 vòng/phút. Những con số này tương ứng với thời gian tăng tốc 0-100km/giờ chỉ trong vòng 3,6 giây cùng tốc độ tối đa 325 km/giờ.

Mercedes AMG GT S 3
Mercedes AMG GT S 4
Mercedes AMG GT S 5

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …