Home / Tư vấn / Top 10 chiếc SUV có mức giá hấp dẫn nhất không thể bỏ qua

Top 10 chiếc SUV có mức giá hấp dẫn nhất không thể bỏ qua

Những mẫu xe SUV gầm cao và có khoang chứa đồ linh hoạt hơn so với những mẫu xe thông thường, và trong năm qua, giá cả của những mẫu xe này đã tăng 10.3%, theo số liệu từ tạp chí Wall Street. Mặc dù những mẫu xe gầm cao này thường có giá cao hơn xe bình thường, nhưng bạn có rất nhiều sự lựa chọn với giá cả phải chăng trên thị trường.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Honda HR-V 2016

Top 10 chiếc SUV có mức giá hấp dẫn nhất không thể bỏ qua 2

Chiếc Honda HR-V 2016 này được coi là chiếc SUV cỡ mini có giá cả tốt nhất và giá khởi điểm của nó là $19,215. Những người đã lái thử xe cho rằng chiếc HR-V chạy rất mượt và có không gian khoang chứa đồ và ghế sau rất rộng rãi đối với một chiếc SUV mini. Chiếc HR-V có giá trị sử dụng lâu dài, vì chi phí dự kiến để sử hữu xe trong năm năm vào khoảng thấp hơn $3,500 so với mức trung bình đối với một chiếc SUV mini. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa chất lượng và giá cả, chiếc HR-V được coi là chiếc xe SUV mini tốt nhất về giá cả.

Mazda CX-3 2016

Top 10 chiếc SUV có mức giá hấp dẫn nhất không thể bỏ qua 5

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe SUV cỡ mini khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ khi lái, thì chiếc Mazda CX-3 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Khởi điểm với mức giá $19,960, chiếc CX-3 cho phép xử lí rất linh hoạt và khả năng vụt lên tăng tốc từ điểm dừng. Nó cũng đạt được mức tiêu thụ nhiên liệu tuyệt vời theo thang đo của EPA 29/35 dặm/galleon trong thành phố hoặc đường cao tốc, điều này nghĩa là thực chất nó chỉ tiêu tốn $850 về chi phí nhiên liệu mỗi năm. Không gian ghế sau của chiếc CX-3 và khoang hành lý nhỏ hơn so với những xe cùng với phân khúc, đây là điều nên chú ý nếu bạn ưu tiên hơn những xe có không gian rộng.

Chevrolet Trax 2016

Top 10 chiếc SUV có mức giá hấp dẫn nhất không thể bỏ qua 4

Với chiếc Chevrolet Trax 2016, hầu hết những người trưởng thành sẽ thấy thoải mái hơn với khoang ghế trước. Nó cũng có một hệ thống giải trí trực quan, tầm nhìn rộng, và khả năng cơ động dễ dàng trong không gian chật hẹp. Một chiếc Trax 2016 sẽ có giá $20,300 khi mua ở đại lý, và sau năm năm nữa, chiếc xe này sẽ giúp bạn tiết kiệm khoảng $800 so với mức trung bình của những chiếc SUV cỡ mini.

Kia Sportage 2016

Top 10 chiếc SUV có mức giá hấp dẫn nhất không thể bỏ qua 7

Nếu bạn cần một chiếc xe có không gian to hơn so với một chiếc SUV cỡ mini cơ bản, một chiếc xe SUV cỡ nhỏ có lẽ là sự lựa chọn tốt hơn cho bạn. Khởi điểm với mức giá $22,150, chiếc Kia Sportage 2016 là một trong những chiếc SUV cỡ nhỏ có giá cả tốt nhất trên thị trường. Chiếc Sportage có thể chạy mượt hơn nữa, nó cung cấp hệ thống điều khiển khá hấp dẫn, một động cơ tăng áp mạnh mẽ với 4 xilanh và một cabin tiện nghi. Ngoài ra, chiếc Sportage này còn có giá trị sử dụng lâu dài, vì chi phí dự tính để sở hữu xe chỉ khoảng ít hơn $2,200 so với trung bình các xe SUV cỡ nhỏ khác.

Hyundai Tucson 2016

Top 10 chiếc SUV có mức giá hấp dẫn nhất không thể bỏ qua 8

Được thiết kế lại hoàn toàn với phiên bản 2016, Hyundai Tucson được xếp hạng cao trong số những xe SUV cỡ nhỏ có giá cả phải chăng, do một số người viết về ô tô rất vừa ý với hệ thống truyền động, kiểm soát thăng bằng, khoang ghế rộng rãi, và hệ thống điều khiển nội thất dễ dàng sử dụng. Tucson có giá khởi điểm là $22,700, mặc dù bạn sẽ phải trả nhiều hơn cho những tính năng mới giúp hỗ trợ người lái như cảnh báo làn đường khi khởi hành hay cảnh báo va chạm phía trước với phanh tự động. Trong vòng 5 năm, chiếc Tucson 2016 này sẽ có giá ít hơn $900 so với mức trung bình của những chiếc xe SUV cỡ nhỏ. Với chất lượng cao và giá xe thấp, Tucson được coi là chiếc xe SUV cở nhỏ tốt nhất về giá cả.

Kia Sorento 2016

Top 10 chiếc SUV có mức giá hấp dẫn nhất không thể bỏ qua 6

Chuyển sang phân khúc các xe SUV cỡ trung, Kia Sorento thể hiện giá trị mạnh mẽ của mình tại phân khúc này. Giá khởi điểm của nó là $25,100, là giá thấp nhất trong số các xe SUV cỡ trung, và nó có hệ thống nội thất cao cấp, khoang hành lý rộng rãi. Một vài người đã lái thử xe gợi ý rằng nên nâng cấp từ động cơ tiêu chuẩn 4 xilanh lên động cơ V6 có sẵn ($28,700) để mạnh hơn. Thậm chí với động cơ V6, Sorento vẫn là một trong những xe SUV cỡ trung có giá cả tốt nhấy trên thị trường. Ngoài ra, trong vòng 5 năm, Sorento 2016 sẽ có giá ít hơn $900 so với mức trung bình của những chiếc SUV cỡ trung.

Ford Edge 2016

Top 10 chiếc SUV có mức giá hấp dẫn nhất không thể bỏ qua 9

Ford Edge 2016 có giá khởi điểm là $28,700, nó cung cấp hệ thống kiểm soát gần như tốt nhất trong các xe cùng phân khúc. Bên trong xe, chiếc Edge được trang bị ghế ngồi rộng và thoải mái, khoang chứa đồ rộng rãi, và có nhiều khu vực để đồ nhỏ gọn. Chiếc xe Edge cũng được trang bị công nghệ tiêu chuẩn MyKey của Ford, cho phép bố mẹ cài đặt âm lượng audio và giới hạn tốc độ khi con cái họ lái xe. Chiếc Edge 2016 này sẽ rẻ hơn $1,800 sau 5 năm so với mức trung bình của những chiếc SUV cỡ trung.

Ford Flex 2016

Top 10 chiếc SUV có mức giá hấp dẫn nhất không thể bỏ qua

Nếu bạn cần chiếc xe có 3 hàng ghế ngồi và khoang để hành lý rộng rãi hơn, thì dòng xe SUV lớn hơn của hãng Ford là một sự lựa chọn tốt. Chiếc Flex 2016 ($29,600) có không gian 83.2 feet khối sau hàng ghế thứ nhất (nhiều hơn 9.8 so với chiếc Edge), và hành ghế thứ ba của chiếc Flex cũng rộng rãi đủ cho người lớn ngồi. Khi đi trên đường, chiếc Flex hỗ trợ người lái xử lí nhanh nhẹn so với các xe cùng phân khúc, cũng như điều khiển thoải mái hơn. Qua 5 năm, chiếc Flex 2016 được dự kiến có giá cao hơn $6,000 so với mức trung bình của các xe SUV cỡ lớn khác.

Chevrolet Traverse 2016

Top 10 chiếc SUV có mức giá hấp dẫn nhất không thể bỏ qua 3

Chiếc Chevrolet Traverse 2016 được dự kiến sẽ giúp bạn tiết kiệm khoảng hơn $6000 trong vòng 5 năm tới để sở hữu nó so với mức trung bình của các xe SUV lớn khác, và mức giá khởi điểm $31,205 của nó là thấp hơn so với xe cùng phân khúc. Traverse có cabin yên tĩnh và rộng rãi, khoang chứa hành lý rộng rãi và điều khiển ổn định. Chiếc xe này được coi là chiếc xe SUV cỡ lớn tốt nhất về giá cả với sự kết hợp giữa chất lượng và giá trị xe.

Dodge Durango 2016

Top 10 chiếc SUV có mức giá hấp dẫn nhất không thể bỏ qua 10

Một lựa chọn khác cho dòng xe SUV cỡ lớn là chiếc Dodge Durango 2016, có giá khởi điểm là $30,495. Chiếc xe này cho phép lái xe điều khiển một cách tự tin với động cơ V6 tiêu chuẩn. Bên trong xe, các nhà phê bình cho rằng hệ thống giải trí rất dễ sử dụng, và họ thích thiết kế nam tính của cabin. So với mẫu xe SUV cỡ lớn khác, Durango sẽ giúp bạn tiết kiệm khoảng $2,500 để sở hữu trong vòng 5 năm tới.

Tin mới này

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000 Xem thêm bài …