Home / Tư vấn / Top 10 chiếc xe CEO nên dùng

Top 10 chiếc xe CEO nên dùng

Đối với một vài người chiếc xe chỉ là một phương tiện để di chuyển nhưng đối với nhiều người khác nó còn mang ý nghĩa nhiều hơn thế. Chiếc xe thể hiện một phần tính cách của bạn và dù bạn có thích hay không nó ảnh hưởng đến cách người khác nghĩ về bạn.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Đối với doanh nhân chiếc xe không chỉ ảnh hưởng đến sự đánh giá của khách hàng tới bạn mà nó cũng có tác động với những nhân viên dưới quyền bạn. Trường đại học tâm lý học Golden Gate đã có câu nói nổi tiếng: “Trong tất cả các sản phẩm trên thế giới, chiếc xe là những đại diện đáng tin cậy nhất để nói lên con người bạn“.

Chính vì thế chúng tôi đã biên soạn ra 10 chiếc xe hàng đầu (không theo thứ tự đặc biệt) dành cho các CEO. Mong rằng nó sẽ có ích cho bạn:

1.  Mercedes-Benz S-Class:

Top 10 chiếc xe cho CEO

Đây là dòng sedan sang trọng được nhiều người để ý tới và giá chỉ bắt đầu dưới 100.000 đô la. Chiếc xe này chắc hẳn sẽ được mọi người tôn trọng khi bạn lái xe trên đường. Nhưng đó chưa phải là tất cả, chiếc xe này còn được trang bị động cơ tiêu chuẩn V8 4,7 lít, có khả năng sản sinh ra 499 mã lực và có thể đạt tốc độ 60mph chỉ trong vòng 4,8 giây.

Những gì chiếc xe này nói về bạn: Bạn là người sang trọng và là người cầu tiến.

2.  BMW 7-Series 2015:

Top 10 chiếc xe tốt nhất cho CEO

Các mẫu xe BMW đều nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhờ vào chất lượng cao nhất. Điều này cũng đúng cho chiếc Sedan hạng sang-BMW 7-Series. Chiếc xe này sinh ra là dành cho các CEO-những người muốn đi xe sang trọng, tuy nhiên nó cũng nhấn vào sự thoải mái và tiện lợi.BMW 7-Series sử dụng động cơ 3,0 lít cùng với một turbo kép, có khả năng sinh ra 315 mã lực. Nó có thể tăng tốc từ 0-60mph chỉ trong vòng 5,7 giây. Chiếc xe này có giá khởi điểm là 74000 đô la, bạn cũng có thể xem xét một số tính năng bổ sung và các gói được cung cấp bởi BMW để có được các công nghệ mới nhất trên xe.

Những gì chiếc xe này nói về bạn: Bạn sang trọng tuy nhiên bạn cũng là người thích tìm kiếm các cuộc phiêu lưu, mạo hiểm.

3.  Lexus LS460 2015:

Top 10 chiếc xe tốt nhất cho CEO

Lexus thường được kết hợp giữa sự thoải mái, sang trọng và đặc biệt là nhấn vào các chi tiết trên thân xe. LS460 giống như những người bạn đáng tin cậy không quá rực rỡ nhưng sẽ là chiếc xe bạn cần nhất. Các dòng LS460 đi kèm với các trang thiết bị độc đáo và không yêu cầu thêm các tính năng bổ sung nhằm đáp ứng những kỳ vọng cao của bạn. Chiếc xe này sử dụng động cơ tiêu chuẩn V8 4,6 lít, có khả năng sinh ra 386 mã lực, chiếc xe này chỉ dùng 5,4 giây để tăng tốc từ 0-60mph. Giá khởi điểm của chiếc xe này là 72.520 đô la.

Những gì chiếc xe này nói về bạn: Bạn là người khá khiêm tốn, thích nhấn mạnh vào hiệu quả, chức năng, và điểm nhấn vào từng chi tiết.

4.  Audi A8 2015

Top 10 chiếc xe tốt nhất cho CEO

Audi đã luôn ở trong cái bóng của các đối thủ Đức (Mercedes-BenzBMW), tuy nhiên những năm gần đây nó đã dần thu hẹp khoảng cách. Audi A8 là chiếc xe của dòng sedan sang trọng và là một đối thủ cạnh tranh cần được xem xét khi bạn mua xe. Với các tính năng công nghệ mới nhất như kiểm soát hành trình hoạt động của Audi cũng như hệ thống đỗ xe cùng với camera. Audi chắc hẳn sẽ là một chiếc xe hoàn hảo đối với những doanh nhân thích sự mạnh mẽ. A8 có thể sử dụng động cơ Supercharged V6 3,0 lít hoặc sử dụng một động cơ V8 4,0 lít cùng với Turbo kép. Giá khởi điểm của một chiếc A8 tiêu chuẩn (động cơ V6) là 774.000 đô.

Những gì chiếc xe này nói về bạn: Bạn là người có phong cách ấn tượng.

5.  Porsche Panamera 2015:

Top 10 chiếc xe tốt nhất cho CEO

Khi bạn nghĩ về Porsche bạn thường không suy nghĩ về một chiếc xe 4 cửa với nội thất thoải mái và rộng rãi. Panamera là một sự thay đổi của Porsche. Chiếc xe này có giá 78.100 đô la, đây là mức giá được mong đợi từ hãng sản xuất cao cấp này. Được trang bị một động cơ V6 3,6 lít, chiếc xe này có khả năng sinh ra 310 mã lực  và nó chỉ mất 6 giây để đạt tốc độ từ 0-60 mph.

Những gì chiếc xe này nói về bạn: Bạn là người giỏi định hướng, tỉ mỉ và có những sở thích cụ thể.

6.  Land Rover Range Rover 20

Top 10 chiếc xe tốt nhất cho CEO

Chiếc xe này sẽ là một niềm tự hào của bạn. Chiếc xe này có nội thất quy mô và sang trọng, có khả năng vượt qua mọi địa hình. Giá khởi điểm là 83.495 đô la. Range Rover có khả năng đạt 17/23 (thành phố/xa lộ) nhờ động cơ V6 3,0 lít Supercharged đồng thời tạo ra 340 mã lực.

Những gì chiếc xe này nói về bạn: Bạn là một người rất chăm chỉ.

7.  Maserati Quattroporte S 2015:

Top 10 chiếc xe tốt nhất cho CEO

Khi BMW, Mercedes-Benz và Audi chưa làm cho bạn cảm thấy thật sự hài lòng, hãy xem xét đến Maserati. Với giá khởi điểm là 106.900 đô la, chiếc xe này thực sự là một món hời so với các xe sang trọng khác. Quattroporte sử dụng động cơ tiêu chuẩn V6 3,0 lít và có khả năng sinh ra 404 mã lực.

Những gì chiếc xe này nói về bạn: Bạn là một người trầm tĩnh và ổn định.

8.  Tesla Model S 2015:

Top 10 xe tốt nhất cho CEO

Chiếc xe này là lựa chọn của các nhà điều hành khi nói đến các ngành công nghiệp công nghệ cao. Được thêm các công nghệ vào phần khởi động để đạt đến lực kéo hiện tại, chiếc xe này đã trở thành một ứng cử viên trong danh sách những chiếc xe tốt nhất cho CEO. Chiếc xe cao cấp này có giá khởi điểm là 71.050 đô. Model S tiêu chuẩn có thể tăng tốc từ 0-60 mph chỉ trong 5,9 giây.

Những gì chiếc xe này nói về bạn: Bạn là người dễ dàng bị cuốn hút bởi những công nghệ mới và hiện đại.

9.  Rolls-Royce Ghost Series 2:

10 chiếc xe tốt nhất cho CEO

Rolls-Royce có lẽ là một trong những chiếc xe uy tín nhất. Nó là một thương hiệu xe hơi sản xuất không chạy theo số lượng. Với giá khởi điểm là 286.750 đô bạn sẽ có được chiếc xe tuyệt vời này.

Những gì chiếc xe này nói về bạn: Bạn đã đạt đến đỉnh cao của sự thành công.

10.  Audi R8 2015:

Top 10 chiếc xe tốt nhất cho CEO

Chỉ với 2 chỗ ngồi, Audi R8 không phải là mẫu xe phổ biến nhất hiện nay, vậy tại sao nó lại nằm trong sách này? Câu trả lời là Audi R8 được coi như một siêu xe được sử dụng hằng ngày. Điều này có nghĩa là chiếc xe này được thiết kế nhằm sử dụng trong cả 2 lĩnh vực: trên đường đua hoặc trở thành chiếc xe thoải mái cho bạn đi làm. Vì vậy đối với những CEO muốn có tinh thần làm việc mỗi ngày, Audi R8 sẽ cho bạn cảm giác hoàn hảo.

Được tung ra thị trường với giá 115900 đô la, R8 tiêu chuẩn sử dụng động cơ V10 5,2 lít FSI có khả năng tạo ra 525 mã lực, cho phép bạn tăng tốc từ 0-60 mph chỉ trong vòng 3,4 giây. Chiếc R8 này sẽ đánh thức bạn và bạn không cần cà phê để bắt đầu một ngày làm việc bận rộn nữa. Bạn chắc hẳn sẽ là ông chủ tuyệt vời nhất.

Những gì chiếc xe này nói về bạn: Bạn là người ưa sự thử thách và nguy hiểm.

Tin mới này

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000 Xem thêm bài …