Home / Tư vấn / Top 10 chiếc xe hơi tốt nhất dành cho những người trẻ

Top 10 chiếc xe hơi tốt nhất dành cho những người trẻ

Một chiếc xe hơi có thể là điều kiện tốt giúp bạn trẻ mở rộng những chân trời mới, cho phép tận dụng các cơ hội như tham gia các lớp học off-site hay thực tập.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Sở hữu xe hơi cũng là một bài học lớn trong tinh thần trách nhiệm: Trẻ em là người phải trả chi phí cho chiếc xe của mình vì vậy chúng có động lực và tinh thần lái xe cẩn thận hơn (nếu làm hỏng nó, chúng sẽ phải bỏ tiền ra sửa chữa, hoặc tệ hơn là phải đi bộ). Dưới đây là 10 chiếc xe đáng tin cậy, dễ lái, giá cả phải chăng và rất phù hợp với giới trẻ:

1.  Chevrolet Spark:

Top 10 chiếc xe tốt nhất Teen nên dùng

An toàn là tiêu chí đầu tiên khi cân nhắc mua xe cho một thiếu niên và Chevrolet Spark là một trong những chiếc xe tốt được đánh giá cao trên thị trường về độ an toàn với 10 túi khí trong xe – nhiều hơn nhiều so với các xe sang trọng cao cấp khác. Đồng thời giá chiếc xe cũng rất phải chăng chỉ 13,095 đô la cho một chiếc xe bao gồm cửa sổ điện và điều hòa không khí, dễ lái, tiết kiệm nhiên liệu và tràn đầy phong cách cùng cá tính.

2.  Ford Fiesta:

Top 10 chiếc xe tốt nhất teen nên dùng

Các bạn trẻ sẽ thích Fiesta vì nó dễ thương táo bạo và đem lại cảm giác tốt khi lái xe, cha mẹ của các bạn hẳn cũng sẽ hài lòng vì chiếc xe này đi kèm với một danh sách dài các thiết bị an toàn tiêu chuẩn, bao gồm cả các túi khí, mặc dù có kích thước nhỏ bé.

3.  Huyndai Veloster:

Top 10 chiếc xe tốt nhất teen nên dùng

Huyndai Veloster sử dụng động cơ tiết kiệm nhiên liệu 1,6 lít, nội thất tiêu chuẩn. Giá khởi điểm chỉ với giá dưới 19,000 đô la, chiếc xe này không quá đắt so với những chiếc xe khác trên thị trường.

4.  Kia Soul:

Top 10 chiếc xe tốt nhất teen nên dùng

Kia Soul đã được vào danh sách này một vài năm nay, chủ yếu là vì nó trông “cool”, có dáng hộp đồng thời giá cả lại thấp – chỉ với 15,695 đô.

5.  Mitsubishi Mirage:

Top 10 chiếc xe tốt nhất teen nên dùng

Nếu phụ huynh đang lên kế hoạch cho con bạn lái xe riêng thì Mirage là một chiếc xe hợp lý. Nó không tốn kém để mua, với 13,790 đô la, chiếc xe đã có những thiết bị tiêu chuẩn bao gồm cả máy điều hòa nhiệt độ. Động cơ 3 xi lanh hoạt động tiết kiệm nhiên liệu, có 7 túi khí trong xe để bảo vệ an toàn.

6.  Nissan Versa:

Top 10 chiếc xe tốt nhất teen nên dùng

Với giá 11,750 đô – Versa là chiếc xe rẻ nhất được bán tại Mỹ. Nhưng giá thấp không phải là khía cạnh duy nhất của Versa làm cho chiếc xe này trở nên hấp dẫn đối với tuổi teen. Versa là chiếc xe dễ lái, tiết kiệm nhiên liệu và có hệ thống định vị trên xe. Các bạn trẻ có thể sẽ không thích phong cách “ngốc nghếch” của chiếc xe, tuy nhiên họ sẽ thích sự rộng rãi của cabin, cung cấp nhiều chỗ để chở bạn bè.

7.  Scion iA:

top 10 chiếc xe tốt nhất teen nên dùng

Scion iA là một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu, có bộ phận kiểm soát đơn giản. Giá cả của chiếc xe này giá cả rất phải chăng, không quá rẻ, chỉ trong khoảng từ: 16,495- 17,595 đô la.

8.  Scion FR-S/Subaru BRZ:

top 10 chiếc xe tốt nhất teen nên dùng

Tôi biết chắc rằng các bạn đang nghĩ tại sao một chiếc xe thể thao lại nằm trong danh sách này. Scion FR-S (Cũng giống như Subaru BRZ) có thể kiểm soát tốt được tốc độ phù hợp cho những người có độ tuổi mới lớn. Tuy nhiên nên lưu ý rằng chiếc xe này không phải là một lựa chọn tốt khi có tuyết.

9.  Subaru Impreza:

top 10 xe tốt nhất teen nên dùng

Impreza đã lọt vào danh sách này nhiều năm qua vì đây là chiếc xe có độ an toàn cao, phù hợp cho những người chưa có kinh nghiệm lái xe.Chiếc xe này có giá 19,190 đô.

10.  Toyota Prius C:

top 10 chiếc xe tốt nhất teen nên dùng

Toyota Prius là một chiếc xe nhỏ và có giá rẻ nhất, chỉ dưới 20,000 đô. Nhận được 4 trên 5 sao đánh giá về độ an toàn.

Tin mới này

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000 Xem thêm bài …