Home / Tư vấn / Top 10 dòng xe gia đình rộng rãi tốt nhất (Phần 2)

Top 10 dòng xe gia đình rộng rãi tốt nhất (Phần 2)

Top 10 dòng xe gia đình rộng rãi tốt nhất (Phần 2)

Xem thêm bài đăng hữu ích:

2016 Toyota Avalon

10 dòng xe gia đình rộng rãi tốt nhất 9

Như đã đề cấp trước đó, chiếc Toyota Avalon 2016 giữ một vị trí đặc biệt trong số những chiếc xe gia đình rộng rãi tốt nhất: Nó là chiếc duy nhất trong số những mẫu xe 2016 được công nhận Top những xe An toàn từ IIHS. Chiếc Avalon đạt điểm cao nhất trong tất cả các bài kiểm tra IIHS, bao gồm đánh giá cho công nghệ tránh va chạm phía trước; chiếc xe cỡ lớn của Toyota cũng đạt điểm “có thể chấp nhận được” cho hệ thống đèn pha cao cấp, mặc dù bài kiểm tra mới đó chưa phải là phần chính thức của tổ chức TPS. Tiện ích khác là hệ thống truyền động hybrid của Avalon. Nó giúp người lái đạt tới mức độ EPA tiêu thụ dự tính khoảng 40 dặm/gallon trong thành phố, 39 dặm/gallon trên đường cao tốc, 40 dặm/gallon trên đường kết hợp. Với những tính năng cao cấp của xe, những mẫu Avalon cung cấp ghế ngồi bằng da với ghế trước có hệ thống sưởi nóng. Ghế sau cũng có hệ thống sưởi, cũng như một hệ thống thông khí, đều có sẵn trên xe.

2016 Kia Cadenza

10 dòng xe gia đình rộng rãi tốt nhất 8

Kia Cadenza 2016 có thể đem đến một giá trị đáng nhớ cho những người đang tìm kiếm những chiếc xe gia đình rộng rãi tốt nhất. Xem xét: với giá bán lẻ được đưa ra bởi nhà sản xuất, dưới $32,990 cho mẫu xe hiện tại, chiếc Cadenza có những tính năng sang trọng tiêu chuẩn như một màn hình cảm ứng giải trí 8-inch, hệ thống định vị, và một hệ thống âm thanh Infinity 12 loa. Trong khi đó, cabin của chiếc Cadenza có ghế ngồi bọc da tiêu chuẩn và một hàng ghế trước đặt biệt thoải mái – với ghế ngồi của người lái có thể điều chỉnh bằng điện 10 cách, ghế trước điều chỉnh được 8 cách và có sưởi ở cả hai. Một tiện nghi bổ sung cho chiếc Cadenza là không gian để chân trước rộng 45.5 inch, đặc biệt trong số những chiếc xe tốt nhất cùng phân khúc. Kia cũng đem đến chiến lược cho phân khúc cao cấp, bổ sung thêm một cửa sổ trời nhìn toàn cảnh tiêu chuẩn mặc dù giá xe giảm. Cadenza phiên bản giới hạn có thêm những tính năng như ghế trước kiểm soát thời tiết và nhiều biện pháp hỗ trợ người lái.

2016 Hyundai Genesis

10 dòng xe gia đình rộng rãi tốt nhất 7

Hyundai có hai ứng viên được coi là những chiếc xe gia đình rộng rãi tốt nhất là: chiếc sedan Genesis và chiếc Azera. Tuy nhiên, những chuyên gia của Autobytel lại chọn chiếc Genesis, vì nó dài hơn khá nhiều so với Azera, thậm chí nếu nó không đạt tới kích cỡ 200 inch của một chiếc sedan cỡ lớn hiện tại. Điều chiếc Genesis có là một hàng ghế trước đặc biệt rộng rãi với chỗ để chân 45.7 inch và có thể ngồi được nhiều hơn những chiếc xe rộng hơn khác. Gia đình cũng thấy tự tin khi nhắc đến đánh giá Top những xe an toàn từ IIHS dành cho xe. Giờ đây, chúng ta đã từng thông báo rằng chỉ có một “chiếc xe gia đình rộng rãi” dành được đánh giá đó, và chúng ta cũng không nói dối. Chiếc Genesis được IIHS gọi là “xe sang rộng rãi”, và chiếc xe có nội thất cao cấp để đáp ứng được giá của xe – mặc dù giá bán lẻ nhà sản xuất đưa ra là $53,850 cho chiếc xe đầy đủ thiết bị.

2017 Buick LaCrosse

10 dòng xe gia đình rộng rãi tốt nhất 2

Buick sẽ tiết lộ mẫu sedan cỡ lớn mới của hãng vào hè năm nay, khi mẫu Buick LaCrosse 2017 được thiết kế lại mới ra mắt thị trường với một vẻ ngoài hoàn toàn mới, được thiết kế hợp lý, động học được nâng cao và một loạt các công nghệ cao cấp. Không cần phải nói, với chiếc LaCrosse đã từng là một trong những chiếc xe gia đình rộng rãi tốt nhất ở thị trường trong nước, thì phiên bản thế hệ tiếp theo này sẽ còn tốt hơn thế. Ví dụ như hệ thống giải trí của xe, gồm Wifi di động có thể kết nối 4G công nghệ cao, Android Auto và Apple CarPlay, tất cả đều được hỗ trợ bởi wireless và một màn hình cảm ứng 8-inch IntelliLink. Chiếc LaCrosse cũng chú ý đến những hành khách phía sau với khoang để chân rộng gần 40-inch, được bổ sung bởi một thiết kế đặc biệt để cải thiện ghế sau. Thiết kế cũng không quên hàng ghế trước, nó cung cấp cho người lái và hành khách ngồi trước ghế ngồi có thể massage, kiểm soát nhiệt độ và được bọc da. Thậm chí với vị trí xe sang của mình, thì chiếc LaCrosse vẫn có mức giá khởi điểm dưới $35,000.

2016 Nissan Altima

10 dòng xe gia đình rộng rãi tốt nhất 11

Tương tự như Mazda, chiếc xe gia đình rộng rãi tốt nhất từ hãng Nissan là những chiếc xe cỡ trung – và hãy chú ý đến chiếc Maxima. Được mệnh danh là chiếc xe Thể thao 4 cửa, chiếc Maxima hiện tại dài hơn 1 inch so với chiếc Nissan Altima, chiếc xe cũng được thiết kế chở được nhiều hành khách hơn, không gian trước mặt rộng hơn cho cả ghế trước và ghế sau, một khoang chứa đồ lớn hơn, chỗ để chân ghế sau rộng tương đương ghế trước là 45-inh. Nissan cũng chú ý thêm rằng chiếc Altima có thể được lắp đặt những tính năng dành riêng cho gia đình, như hệ thống hỗ trợ người lái của xe. Tất cả những nghi ngờ thường gặp đều được giải đáp, xe được công nhận là Top những xe An toàn, với hệ thống cảnh báo va chạm phía trước dự đoán có thể giám sát chiếc xe đi phía trước chiếc Altima. Những chuyến du lịch gia đình cũng có thể kéo dài hơn với chiếc Altima, vì mức độ tiêu thụ nhiên liệu của bó đạt 39 dặm/gallon – mức tiêu chuẩn cho các xe cùng phân khúc.

Tin mới này

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000 Xem thêm bài …