Home / Tin xe / Top 10 xe được “Google” nhiều nhất 2015

Top 10 xe được “Google” nhiều nhất 2015

Với sự phát triển chóng mặt của internet và thương mại điện tử, ngày nay khi mua bất cứ thứ gì, việc đầu tiên người dùng làm có lẽ là “Google”. Sự phổ biến của cỗ máy tìm kiếm này còn khiến cho “Google” trở thành một động từ. Hãy cùng xem Top 10 các mẫu xe được tìm kiếm nhiều nhất trên Google suốt 365 ngày qua.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

jaguar-f-type-coupe-1-02

10. Hyundai Tucson

hyunda-tucson

Cùng với xu hướng SUV dần trở nên phổ biến, Tucson 2016 với thiết kế hoàn toàn mới cùng nhiều công nghệ tích hợp không chỉ làm phấn khích khách hàng Việt mà còn trên toàn thế giới. Mẫu xe mới giúp Hyundai góp mặt ở vị trí thứ 10 trong danh sách các xe được tìm kiếm nhiều nhất 2015

Hiện tại Tucson 2016 tại thị trường Việt Nam có giá xấp xỉ 1 tỉ đồng.

9. Lexus NX

2015-lexus-nx

Lexus NX không phải là mẫu xe mới năm nay, nó đã từng được giới thiệu vào năm 2014. Đây là mẫu crossover mà thương hiệu xe Nhật Bản cố gắng đem “Lexus” đến gần hơn với người tiêu dùng bình dân. Chiếc xe được tìm kiếm nhiều nhất từ Hawaii (Mỹ).

8. Chevrolet Colorado

2016-chevrolet-colorado

Chiếc bán tải mới nhất của Chevrolet không chỉ được chào bán với giá mềm và vẻ ngoài mạnh mẽ, nó còn là chiếc xe được tìm kiếm nhiều thứ 8 trên thế giới năm qua. Lượt tìm kiếm tăng vọt trong tháng 2 và điều cực kì thú vị là Colorado là nơi có lượt tìm kiếm chiếc xe này cao nhất.

7. Jeep Renegade

jeep-renegade

Chiếc compact crossover đến từ Jeep được tìm trên Google suốt cả năm, chứng minh sức thu hút ghê gớm của mẫu xe này. Jeep Renegade đạt đỉnh điểm “truy lùng” vào tháng 7 và tháng 2

6. Fiat 500X

fiat-500x

Chiếc Jeep Renegade và Fiat 500X chia sẻ chung một khung gầm và trông chúng cũng khá tương đồng. Giống như Jeep Renegade đỉnh cao truy cập tìm kiếm Fiat 500X đạt được vào tháng 2. Hiện tại Fiat chưa đầu tư vào thị trường Việt Nam nên chiếc xe có thể còn xa lạ với nhiều người Việt.

5. Honda HR-V

2016-honda-hr-v

Giới thiệu vào năm 2014 tại L.A Auto Show, Honda HR-V là câu trả lời cuả nhà sản xuất Nhật Bản với phân khúc compact crossover (có Ford EcoSport hiện đang bán tại Việt Nam). Đây cũng là mẫu xe mà rất nhiều người dùng trong nước mong đợi. Chiếc xe này đạt đỉnh cao tìm kiếm vào tháng 6.

4. 2016 Chevrolet Camaro

2016-chevrolet-camaro1

Chevrolet tân trang cho mẫu xe thể thao Camaro cơ bắp Mỹ của mình bằng phiên bản 2016 và nó đã trở thành chiếc xe được kiếm tìm thứ 4 trong năm. Đỉnh điểm truy cập chiếc xe đạt được vào tháng 5

3. 2016 Toyota Tacoma

2016-toyota-tacoma1

10 năm trên thị trường chỉ với những nâng cấp nhỏ, Toyota đã “đại tu” Tacoma bằng phiên bản 2016 hoàn toàn mới. Tacoma không được bán tại Việt Nam nhưng chúng ta có một “người anh em” của nó là Hilux mới được giới thiệu. Tacoma đạt đỉnh cao tìm kiếm vào tháng 1. 

2. 2016 Chevrolet Silverado

2016-chevrolet-silverado

Thêm một chiếc bán tải nữa xuất hiện trong danh sách, đó là Chevrolet Silverado 2016 với nhiều nâng cấp và nó đã nhanh chóng được tìm kiếm bởi người dùng toàn thế giới. Chiếc xe được tìm nhiều nhất từ Texas, Mỹ và đạt đỉnh truy cập vào tháng 11/2015.

1. 2016 Chevrolet Malibu

2016-chevrolet-malibu

Và đứng đầu danh sách là một mẫu xe mới nữa tới từ Chevrolet. Malibu chính là chiếc xe được tìm kiếm nhiều nhất năm 2015 trên Google. Malibu là một mẫu xe hấp dẫn và đang trong cuộc cạnh tranh gay gắt với Toyota Camry và Honda Accord. Malibu đạt đỉnh cao truy cập vào cuối tháng 3 đầu tháng 4.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …