Home / Tin xe / Top 5 chiếc xe đáng mơ ước nhất năm 2016 tại Australia

Top 5 chiếc xe đáng mơ ước nhất năm 2016 tại Australia

Chúng ta sẽ không bàn về những chiếc xe có tiếng tăm. Chiếc “postie bike” của hãng Honda là chiếc xe được bán chạy nhất ở Australia nhưng nó chưa hẳn là chiếc xe đáng mơ ước nhất.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Chiếc xe có phần thú vị nhưng chưa thể nói là mơ ước được. Và những chiếc xe được khao khát này không cần thiết phải là chiếc xe mạnh mẽ nhất, đắt nhất, dễ điều khiển nhất hoặc to nhất!

Top 5 xe đáng mơ ước nhất 4

Những chiếc xe đáng mơ ước thường là những chiếc xe có giá hơi ngoài tầm chúng ta một chút, hiếm và là loại xe mà dễ thu hút được ánh nhìn của cả những người chơi xe và không chơi xe, bất kể nơi nào nó đi qua. Trong khi chiếc Honda RC213V-S có lẽ là chiếc xe hiếm nhất và đắt nhất, nó đã không còn được bày bán, chỉ còn lại một chiếc Aussie với số tiền đặt cọc khoảng $250,000.

Thị trường đang dần dần biến đổi theo thị hiếu chung khi mọi người cảm thấy bị thu hút vào những con đường đất hơn là đường nhựa. Trong khi chiếc xe nổi nhất đối với mọi con đường là chiếc BMW R 1200 GS, chiếc xe mà có thể khiến chúng ta khao khát có sức chứa lớn, mạnh mẽ hơn cả và có nhiều thiết bị công nghệ cao là chiếc KTM 1290 Super Adventure với giá $26,995. Khi đã nói tới chiếc xe này thì không gì có thể thay thế được nó.

Top 5 xe đáng mơ ước nhất 7

KTM 1290 Super Adventure

Những dòng xe được phát hành limited luôn luôn được mọi người săn đón, nhưng chúng ta sẽ không bàn về những bản limited như CBR300R hoặc KLR650R. Chúng ta cũng đã có thể bàn về chiếc Jack Daneils bản limited của Idian Springfeild nhưng nó đã được bán sạch trong một ngày ở US vì vậy mà Australia không còn một chiếc nào dư. Thay vào đó các bạn nghĩ sao về chiếc Lewis Hamilton MV Agusta Brutale 800 Dragster RR LH44 được làm thủ công và bán với giá $38,990? Mẫu chuẩn của chiếc xe trông thật choáng ngợp, cộng thêm với phần độ của các ngôi sao F1 càng làm cho chiếc xe được thèm khát. Hiện tại thì chiếc xe cũng đã được bán hết sạch ở Australia.

Top 5 xe đáng mơ ước nhất 1

Lewis Hamilton MV Agusta Dragster RR

Phối một bản limited với dòng xe hipster thì bạn sẽ cho ra được chiếc Ducati Scrambler Italia Independent. Mẫu xe này sẽ được bày bán tại Australia trong tháng 5 năm 2016 cho nhu cầu đặc biệt với giá $18,777 (cộng thêm chi phí vận chuyển). Chỉ có 1077 chiếc sẽ được bày bán trong chiến dịch hợp tác với Italia Independent – một công ty chuyên thiết kế kính mắt. Đeo một chiếc kính râm phù hợp sẽ càng khiến bạn cùng chiếc xe trở nên lôi cuốn.

Top 5 xe đáng mơ ước nhất 2

Bản limited Ducati Scramber Italia Independent

Trong khi dòng xe thể thao phân khối lớn đang dần bị quên lãng thì chiếc Kawasaki H2 với màu đen tráng bạc ($33,000) và chiếc H2R ($60,000) thu hút được mọi ánh nhìn của người đi qua.

Top 5 xe đáng mơ ước nhất 3

2016 Kawasaki Ninja H2

CVO đối với Harley-Davidson cũng như là AMG đối với Mercedes. Đó là những viên ngọc sáng giá của hãng. Nhưng có điều khác là AMG, CVO đều là bản limited, vì vậy khá hiếm. Những chiếc xe này cũng có giá trị hơn những chiếc xe thông thường khác được bày ở showroom.Chiếc xe dòng CVO nổi nhất của mọi thời đại là chiếc Breakout. Mẫu chuẩn của chiếc xe đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất của hãng trong hai năm. Hiện giờ thì chiếc CVO Pro Street Breakout có giá $43,990 và chiếc xe trông hoàn toàn lộng lẫy. Nhưng lời đánh giá của tôi không quan trọng, quan trọng là lời đánh giá của các tay chơi xe, những người qua lại người mà sẽ tán thưởng khi bạn đi qua. Chủ chiếc xe Porsche có thể đi qua và nói: “Xe đẹp đấy có muốn đổi không?” hoặc anh bạn hiphop trẻ nói rằng: “Yo man, xe mới à?”

Top 5 xe đáng mơ ước nhất 6

Harley-Davidson CVO Pro Street Breakout

Top 5 xe đáng mơ ước nhất 5

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …