Home / Phụ kiện / Touratech trang bị áo mới cho mô-tô địa hình

Touratech trang bị áo mới cho mô-tô địa hình

Công ty linh kiện cho mô-tô địa hình và mạo hiểm ở Đức Touratech đã hợp tác với đồng hương BMW cho ra mắt mẫu phụ kiện mới cho mô-tô.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

phụ kiện Ducati1

Có vẻ như họ cũng tiến hành hợp tác chặt chẽ với người Ý và Nhật. trong khi bộ áo giáp ngoài đã được ra sân trên chiếc Ducati Multistrada 120 Enduro, Ducati Scrambler Sixty2, Flat Track Pro và Honda’s CRF 1000 L Africa Twin tại triển lãm mô tô ECIMA gần đây tại Milan, Touratech cũng cho ra mắt loạt phụ kiện mạo hiểm cho mô-tô.

Sự ra mắt của Ducati Multistrada 1200 Enduro là một sự kiện đặc biệt quan trọng vì đây là lần đầu tiên xe mô tô mạo hiểm của Ý được chào sân.

Nó được trang bị bánh xe lốp trước cớ lớn 19 inch, lốp không săm 120/70 và 170/60, bánh xe nan hoa 19 và 17 inch, thân xe cứng cáp hơn, chắn bùn phía trước lớn hơn, vở viền nhôm, ống xả cao hơn, bình 30 lit và có khả năng đi được đến 450 km.

Sự ra mắt này cũng mở rộng mối quan hệ đối tác giữa Ý và Đức, gọi là “màn trình diễn của Ducati bởi  Touratech”.

phụ kiện Ducati2

Là đối tác sản xuất thiết bị cho chiếc Ducati, Touratech thiết kế ra gói enduro đường dài với các thiết bị bảo vệ đa dạng và chỗ ngồi thoải mái đã được trang bị trên Ducati Multistrada độc quyền từ các nhà phân phối Ducati.

Để chiếc Multistrada 1200 Enduro thích nghi hơn với địa hình gồ ghề và hiểm trở, Touratech còn cung cấp thêm các chấn song chống va đập thiết bị, tấm chắn làm mát bằng dầu, thiết bị điều hướng, thiết bị thu nhận tín hiệu, thùng sau xe bằng nhôm thể tích 45 lit.

Touratech cũng bổ sung một vài tính năng khác cho chiếc xe của mình như cảm biến an toàn hệ thống chống bó cứng phanh, nắp đậy dầu với nhiều màu sắc sặc sỡ, ghi-đông, chỗ để chân dài hơn…

Các phụ kiện của Multistrada 1200 Enduro và Scramblers đã được chạy thử nghiệm trong chuyến phiêu lưu của Giám đốc Touratech Herbert Schwarz và vợ của ông Ramona ở Albania với sự hỗ trợ của Ducati, thậm chí trước khi nó được chính thức ra mắt.

Africa Twin

Touratech cũng phát triển các bộ phận của chiếc CRF 1000 L Africa Twin trước khi nó xuất hiện ở triển lãm xe vào tháng 1 năm 2016.

Touratech trang bị áo mới cho mô-tô địa hình1

Các phần đặc biệt chuẩn bị cho sự hồi sinh của chiếc gồm hệ thống giá đỡ hành lý cứng và mềm, thiết bị tiếp hợp cài GPS, để chân, ghi đông, chấn song chống va đập bằng thép không gỉ, chân song chống bảo vệ động cơ, tăng diện tích tiếp đấp của chân chống, bảo vệ tay lái, bảo vệ đèn pha, hệ thống đèn phụ và các tùy chọn về chỗ ngồi.

Tất cả các phụ kiện đều có sẵn trên các cửa hàng trực tuyến của họ.

Tin mới này

Audi A4 Allroad giới thiệu phiên bản hệ dẫn động 4 bánh Ultra Quattro mới 1

Audi A4 Allroad giới thiệu phiên bản hệ dẫn động 4 bánh Ultra Quattro mới

Audi sẽ cho ra mắt thị trường UK hệ thống dẫn động 4 bánh toàn …