Home / Phụ kiện / Trải nghiệm Camera hành trình 360 độ tại Hà Nội

Trải nghiệm Camera hành trình 360 độ tại Hà Nội

Ricoh Theta S là loại camera hành trình quay được 360 độ với chất lượng ảnh full HD, được trang bị tính năng đặc biệt với 2 ống kính đối xứng nhau cho góc nhìn 180 độ mỗi ống kính. Khi quay phim, hình ảnh từ 2 ống kính sẽ được ghép lại thành một đoạn video có góc nhìn 360 độ.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Nhìn bề ngoài, chiếc Camera này trông không khác gì một chiếc điều khiển vô tuyến, trên mặt có khá ít nút bấm, chỉ có nút nguồn, nút chuyển chế độ quay/chụp, nút bật Wifi và nút chụp. Ngoài ra, máy cũng được trang bị hệ thống mic ghi âm và loa phát phục vụ việc nghe lại. Bên cạnh đó là cổng Mini-HDMI hỗ trợ xuất dữ liệu ra màn chiếu và cổng USB mini để sạc/chuyển dữ liệu vào máy tính.

Ricoh-Theta-S-5

Ricoh-Theta-S-1

Theta S chỉ sở hữu bộ nhớ trong 8 GB cùng khả năng quay Full-HD ở tốc độ 30 fps, do đó tổng thời lượng quay của Theta S chỉ khoảng 65 phút là đầy bộ nhớ. Bên cạnh đó, mẫu máy quay này còn bị hạn chế là mỗi lần chỉ có thể quay được 25 phút hoặc đoạn video có dung lượng dưới 4 GB.

Ricoh-Theta-S-2

Chiếc Camera này về Việt Nam qua hình thức xách tay nên còn khá hiếm, đặc biệt mức giá của nó cũng không hề rẻ, khoảng 8 – 12 triệu đồng.

Tin mới này

Audi A4 Allroad giới thiệu phiên bản hệ dẫn động 4 bánh Ultra Quattro mới 1

Audi A4 Allroad giới thiệu phiên bản hệ dẫn động 4 bánh Ultra Quattro mới

Audi sẽ cho ra mắt thị trường UK hệ thống dẫn động 4 bánh toàn …