Home / Motor Show / Triển lãm xe máy đầu tiên Việt Nam diễn ra vào tháng 4/2016

Triển lãm xe máy đầu tiên Việt Nam diễn ra vào tháng 4/2016

Vào tháng 4 năm 2016 tới, Việt Nam sẽ tổ chức triển lãm xe máy đầu tiên với sự góp mặt của 5 hãng xe lớn đang có mặt trong nước cùng nhiều hãng xe nước ngoài danh tiếng khác.

Xem thêm các bài hữu ích khác:

 

triển lãm xe máy đầu tiên của Việt Nam

Những bước chuẩn bị ban đầu cho triển lãm xe máy này  đã đạt được sự thống nhất cao của cả 5 thành viên thuộc Hiệp hội xe máy Việt Nam (VAMM) là: Honda, Piaggio, Yamaha, Suzuki và SYM. Rất có thể triển lãm tới còn có sự tham gia của các tên tuổi xe máy nhập khẩu lớn đang có mặt tại Việt Nam.

Nhiều khả năng địa điểm được chọn cho triển lãm xe máy lần đầu tiên này sẽ là Thành phố Hồ Chí Minh và dự kiến sẽ luân phiên ở Hà Nội theo từng năm. Rất có thể triển lãm còn có sự tham gia của các tên tuổi xe máy nhập khẩu lớn đang có mặt tại Việt Nam.

triển lãm xe máy đầu tiên của Việt Nam 2

Theo lãnh đạo của một hãng xe máy lớn, Việt Nam được đánh giá là một thị trường xe máy lớn với doanh số toàn thị trường đạt trên 2 triệu xe/năm, đến nay Việt Nam cũng đã là điểm đến của hầu hết các tên tuổi xe máy lớn trên thế giới như: Honda, Piaggio, Yamaha,…và nhiều tên tuổi xe máy lớn cũng tìm đến Việt Nam thông qua các nhà phân phối, chi nhánh chính thức của họ.

triển lãm xe máy đầu tiên của Việt Nam 3

Với một thị trường đầy tiềm năng và được đánh giá sẽ lớn hơn nữa trong một vài năm tới thì việc mở một triển lãm cho xe máy sẽ rất cần thiết, đây sẽ là kênh để nhà sản xuất kinh doanh nắm bắt nhu cầu thị trường, sở thích của người tiêu dùng, từ đó có những sản phẩm hấp dẫn, các chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại có thể khẳng định chắc chắn rằng sẽ có một triển lãm dành riêng cho xe máy và thời điểm sẽ là tháng 4/2016, và triển lãm này sẽ là một sự kiện lớn được trông đợi nhất của thị trường xe máy Việt Nam trong tương lai.

Tin mới này

MotoAmerica: Những dòng xe 600cc được bổ sung trong năm 2016

MotoAmerica: Những dòng xe 600cc được bổ sung trong năm 2016

MotoAmerica hôm nay đã công bố rằng họ sẽ thêm hạng đua Supersport/Superstock 600 vào …