Home / Tin xe / Triumph MY16 Scrambler – nguồn cảm hứng cho những tâm hồn thích tự do

Triumph MY16 Scrambler – nguồn cảm hứng cho những tâm hồn thích tự do

Vào những năm 60 của thế kỷ 20, khi mà đã xa rồi thời kỳ văn minh hóa và những con đường thông thường, bỏ qua những chiếc desert bikes được thiết kế dựa trên những chiếc Triumph Twin và tiêu hao nhiều nhiên liệu, lốp xe và khung xe của những chiếc dirt bike đã được sử dụng vào những sáng tạo mới và cho phần địa hình ghồ ghề, hiểm trở. Và dòng xe Scrambler đã được tạo ra từ nguồn cảm hứng đó.

Xem thêm bài đăng hữu ích:

triumph-my16-scrambler-1

Đây thực sự là những đối thủ đáng gờm trên những địa hình hiểm trở và chiếc xe nổi tiếng nhất đã được điều khiển bởi ngôi sao Hollywood nổi tiếng  Steve McQueen. Những chiếc Scrambler được tạo ra nhằm hướng tới những tâm hồn khao khát tự do và mong được trải lòng mình trên những cung đường, khi tất cả những gì bạn muốn là một chiếc xe và một nơi nào đó để đi.

Chiếc MY16 Scrambler được trang bị động cơ 8 van 865cc khiến mô men có thể đạt xoắn cực đại lớn hơn với ít vòng quay hơn, nó có thể lên tới 68Nm ở 4750rpm, tuy nhiên, động cơ có thể tạo lực đẩy mạnh mẽ hơn với độ xoắn mô men ít hơn, với độ xoắn mô men đạt 90%, lực đẩy mà động cơ có thể tạo ra là 2500rpm.

triumph-my16-scrambler-2

Được tăng thêm sức mạnh bởi động cơ Bonneville xi lanh đôi đặc biệt, MY16 được làm mát bằng không khí, mang phong cách của những chiếc xe trong những năm 1960 và được sáng tạo bởi công nghệ của thế kỷ 21 để đảm bảo tính hiệu quả của động cơ, sự bền bỉ và dễ dàng sử dụng.

triumph-my16-scrambler-3

Tuy chiếc MY16 Scrambler trông giống như một chiếc xe với phong cách cổ điển nhưng lại được trang bị hệ thống phun nhiên liệu tối tân, kèm theo đó là những thiết bị hiện đại giúp tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu cũng như hiệu suất động cơ.

triumph-my16-scrambler-4

Khung xe được thiết kế với phong cách cổ điển nhưng đủ chắc chắn để nâng đỡ toàn bộ chiếc xe. Động cơ xe được bố trí để cân bằng giữa sức nặng của chúng và sức chịu đựng của khung xe, điều này khiến cho việc điều khiển xe trở nên dễ dàng, có thể kiếm soát được đồng thời cũng đầy sức hút.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …