Home / 24h qua / Trưởng đội đua F1 cũ, Stefano Domenicali tiếp quản Lamborghini

Trưởng đội đua F1 cũ, Stefano Domenicali tiếp quản Lamborghini

Người đàn ông Ý tiếp quản vị trí từ Stephan Winkelmann, người sẽ chuyển sang công ty con của Audi là Quattro GmbH sau một thập kỉ phụ trách tại Sant’Agata.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Lamborghini mời chủ cũ của đội đua F1 Ferrari Stefano Domenicali làm sếp mới 1

Lamborghini đã chỉ định Stefano Domenicali là chủ tịch kiêm CEO, thay thế cho Stephan Winkelmann – người sẽ chuyển sang công try con của Audi là Quattro GmbH. Domenicali, người đã từng dẫn dắt Đội F1 của Ferrari từ năm 2008 đến 2014, sẽ tiếp quản vị trí ở Lamborghini vào ngày 15 tháng Ba.

Lamborghini mời chủ cũ của đội đua F1 Ferrari Stefano Domenicali làm sếp mới 2

Tôi rất hào hứng khi sẽ đảm đương những thử thách ở công ty tuyệt vời này”. Domenicali nói. “Từ bây giờ nhiệm vụ của tôi là tiếp tục duy trì những thành công mà người tiền nhiệm Stephan Winkelmann đã đạt được cho Automobili Lamborghini.

Domenicali, 50 tuổi, bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp trong ngành tài chính với Ferrari từ năm 1991 và trở thành giám đốc thể thao cho đội F1 vào năm 1998, cuối cùng trở thành người đứng đầu đội vào năm 2008. Ông đã từ chức ở Ferrari năm 2014 và được tập đoàn VW thuê làm phó chủ tịch đưa ra các sáng kiến kinh doanh mới, gây ra sự suy đoán là thương hiệu của Đức đang tiến vào cuộc đua F1.

Winkelmann rời đi sau một thập kỉ dẵn dắt thương hiệu siêu xe nước Ý dưới quyền sở hữu của Tập đoàn VW, đã giới thiệu các mẫu xe như Huracan và Aventador, cũng như mẫu xe Urus SUV sắp ra.

Công ty Quattro GmbH sẽ là một sự trở lại cho Winkelmann với những sản phẩm chính, mặc dù  công ty dựa trên Neckarsulm sản xuất những mẫu xe của Audi với phiên bản cao cấp và thường.

Tin mới này

Lịch sử những chiếc xe "copy" của Trung Quốc.1

Tìm hiểu về ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô: Trung Quốc là “thánh copy”

Trong ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô, Trung Quốc vốn nổi tiếng là …