Home / 24h qua / [Video] Audi SQ7 2017 tỏa sáng trên bom tấn Captain America: Civil War

[Video] Audi SQ7 2017 tỏa sáng trên bom tấn Captain America: Civil War

Audi đã trở lại với vai trò nhà cung cấp ô tô cho bộ phim bom tấn sắp được ra mắt Captain America: Civil War. Trong khoảng thời gian này, hãng sẽ đề cao nhiều hơn bốn mẫu xe trong bộ phim sắp tới của Marvel “Captain America: Civil War”

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Audi SQ7 2017 tỏa sáng trên bom tấn Captain America: Civil War 3

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 06/05 tới đây, kể về câu chuyện của một sự cố mà chia nhóm Avengers thành hai phe. Các siêu anh hùng vẫn muốn cứu thế giới khỏi những kẻ xấu, nhưng họ dường như có quan điểm khác nhau về cách để đạt được mục tiêu đó. Nó là điều cốt yếu để chia tách các siêu anh hùng, với trọng tâm là Captain America chiến đấu với Iron Man.

Audi SQ7 2017 tỏa sáng trên bom tấn Captain America: Civil War 1

Một lần nữa, Iron Man sẽ siêu anh hùng đầu tiên được lái chiếc siêu xe mới mới hàng đầu của Audi, 2017 Audi R8 V10 Plus, một chiếc xe đi từ 0-60 mph chỉ trong 2,6 giây trong thử nghiệm.

Audi SQ7 2017 tỏa sáng trên bom tấn Captain America: Civil War 2

Trong khi đó, Captain America sẽ ngồi phía sau tay lái của chiếc Audi SQ7 2017, một sự lựa chọn thực tế hơn, nhưng cũng nhanh không kém. Audi SQ7 có động cơ 4,0 lít V-8 bằng diesel với ba bộ phận nén turbo bao gồm một máy nén chạy bằng điện với mục đích tăng ngay lập tức. Chiếc crossover này có ba bộ phận nén đã tạo 435 mã lực và 664 lb-ft mô-men xoắn cho chiếc xe.

Những mẫu xe Audi khác làm cameo trong bộ phim bao gồm các mẫu xe mới là 2017 A4 và A7 Sportback. Concept Audi Prologue cũng sẽ xuất hiện trong phim. Nhà sản xuất ô tô vừa phát hành một teaser với tựa đề “The Chase”, miêu tả chiếc SQ7 đang được lái bởi Captain America trong một cảnh quay hành động.

Tin mới này

Lịch sử những chiếc xe "copy" của Trung Quốc.1

Tìm hiểu về ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô: Trung Quốc là “thánh copy”

Trong ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô, Trung Quốc vốn nổi tiếng là …