Home / Tin xe / [Video] Fiat 124 Spider Abarth ra mắt trong video mới

[Video] Fiat 124 Spider Abarth ra mắt trong video mới

Abarth gần đây đã đăng tải một đoạn phim ngắn giới thiệu về mẫu xe mới 124 Spider Abarth.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Đặc biệt, với sự thay đổi mạnh mẽ hơn của dòng Fiat 124 Spider 2017, chiếc 124 Abarth được “đồn” rằng sẽ sở hữu một bộ động cơ khoảng 200 mã lực, tuy nhiên, việc bộ động cơ đó là phiên bản đã nâng cấp từ động cơ 4 xi lanh 1.8 lít của chiếc Alfa Romeo 4C hay là động cơ 4 xi lanh 1.4 lít của dòng xe 124 Spider thông thường vẫn chưa được xác nhận.

Fiat 124 Spider Abarth ra mắt trong video mới (1)

Đoạn phim với tiêu đề “The Real Italian Job: The Full Story” (Phi vụ cuối cùng: Toàn truyện) bắt đầu diễn ra ở thành phố Turin của Ý, tại trụ sở của Abarth, với 3 kẻ bịt mặt đã đánh cắp tài liệu và kế hoạch bí mật về Project 348. Chúng chạy trốn bằng 3 chiếc Fiat 500 Abarth từ Turin đến London. Ở phân cảnh tại London, một người đàn ông đang cầm mô hình của chiếc xe đua thể thao cổ điển Abarth 124 Spider, nổi bật 2 màu đặc trưng đen và trắng.

Fiat 124 Spider Abarth ra mắt trong video mới (2)

Băng qua nhiều con đường ở London vào ban đêm, 3 con xe 500 Abarth đang bị truy đuổi và bị chặn đường bởi một chiếc Jeep Grand Cherokee, chỉ có duy nhất con xe màu trắng đã chạy thoát. Khi nó vừa đến nơi, kẻ lái xe đã lấy chiếc va li đựng tài liệu trong cốp và giao cho khách hàng của hắn. Ông khách hàng này ngay lập tức mở va li và bản thiết kế của chiếc xe 124 Abarth đã nằm trong đó.

Fiat 124 Spider Abarth ra mắt trong video mới (3)

Cùng chờ đợi chiếc Fiat 124 Abarth sẽ trình làng trong năm nay và có thể sẽ được tiết lộ trong buổi triển lãm ô tô Geneva tới đây.

Fiat 124 Spider Abarth ra mắt trong video mới (4)

Cùng xem đoạn phim dưới đây nếu bạn nóng lòng muốn chiêm ngưỡng bản thiết kế của chiếc Fiat 124 Abarth nhé!

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …