Home / 24h qua / [Video] Ford Fusion V6 Sport 2016 trình diễn khả năng “nhảy” qua ổ gà

[Video] Ford Fusion V6 Sport 2016 trình diễn khả năng “nhảy” qua ổ gà

Ford vừa tung video giới thiệu tính năng “nhảy” qua ổ gà một cách khó tin trên mẫu Ford Fusion V6 Sport mới. Tại triển lãm Detroit hồi tháng trước, mẫu Fusion được Ford ra mắt với phiên bản cao nhất, Ford Fusion V6 Sport được giới thiệu với khả năng tránh ổ gà.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Bản chất của công nghệ là bộ cảm biến gắn ở vành xe giúp đọc điều kiện mặt đường mỗi 2 mili giây sau đó truyền dữ liệu tới bộ giảm chấn tự điều chỉnh. Khi cảm biến phát hiện có ổ gà ở phía trước, giảm chấn sẽ được chỉnh tới mức cứng nhất làm bánh xe không bị lọt sâu xuống hố nhằm giảm thiểu tối đa va chạm, giúp Ford Fusion tránh khỏi một cú xóc mạnh khó chịu.

Theo Ford, chiếc Fusion 2016 là mẫu sedan cỡ vừa duy nhất trên thị trường hiện nay được tích hợp công nghệ độc đáo này. Một số công nghệ với khả năng tương tự trên Ford Fusion cũng phải kể đến như hệ thống giảm xóc khí nén trên Citroen DS hay giảm xóc tránh ổ gà từng được phát triển bởi Bose.

Với công nghệ tiên tiến này trên Ford Fusion, người lái có thể tự tin cho xe vượt qua những cung đường xấu với nhiều ổ gà mà không làm mất đi sự thoải mái trên xe.

Tin mới này

Lịch sử những chiếc xe "copy" của Trung Quốc.1

Tìm hiểu về ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô: Trung Quốc là “thánh copy”

Trong ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô, Trung Quốc vốn nổi tiếng là …