Home / 24h qua / [Video] Hennessey Venom GT Spyder chiếc xe mui trần nhanh nhất thế giới

[Video] Hennessey Venom GT Spyder chiếc xe mui trần nhanh nhất thế giới

Trong cuộc chiến tốc độ giữa Hennessey và Bugatti, Hennessey đã giành chiến thắng lần này. Hennessey Venom GT Spyder được đánh giá là chiếc xe mui trần nhanh nhất hiện nay và đã phá vỡ kỷ lục của xe Bugatti Veyron Super Sport Vitesse.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Hennessey Venom GT Spyder chiếc xe mui trần nhanh nhất thế giới 1

Hennessey Venom GT Spyder chiếc xe mui trần nhanh nhất thế giới 2

“Mui trần Hennessey Venom GT Spyder đạt tốc độ tối đa 265.6mph (xấp xỉ 425 km/h) trên đường băng dài 2.9 dặm tại Naval Air Station Lemoore vào ngày 25 tháng 3” Hennessey xác nhận. Thành tích được ghi lại bởi công ty thử nghiệm tốc độ độc lập Racelogic.

Hennessey Venom GT Spyder chiếc xe mui trần nhanh nhất thế giới 3

Hennessey Venom GT Spyder đã được chứng minh là chiếc xe mui trần nhanh nhất thế giới, phá vỡ kỷ lục 254 mph năm 2013 của Super Sport Vitesse. Nếu bạn nghĩ nó đã thật đủ ấn tượng, Hennessey Venom GT Spyder – chiếc xe thể thao 2 chỗ ngồi còn có thể đạnh bại 2 kỷ lục trên khi đạt tới tốc độ 270.49 mph tại trung tâm vũ trụ Kennedy năm 2014.

Hennessey Venom GT Spyder chiếc xe mui trần nhanh nhất thế giới 4

Venom GT có động cơ V-8 7 lít twin-turbo. Năm nay là năm đánh dấu 25 năm thành lập Hennessey Performance. Để chúc mừng dịp đặc biệt này, Hennessey sẽ tung ra ba phiên bản limited của chiếc Venom GT Spyder đạt kỷ lục thế giới này. Giá cho mỗi một phiên bản là $1.3 triệu.

Tin mới này

Lịch sử những chiếc xe "copy" của Trung Quốc.1

Tìm hiểu về ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô: Trung Quốc là “thánh copy”

Trong ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô, Trung Quốc vốn nổi tiếng là …