Home / 24h qua / Vụ tai nạn Lamborghini Huracan tại Việt Nam lên báo nước ngoài

Vụ tai nạn Lamborghini Huracan tại Việt Nam lên báo nước ngoài

Trang tin GTSpirit của nước ngoài đã đưa tin về vụ tai nạn siêu xe Lamborghini Huracan màu cam xảy ra tại Việt Nam vào hôm 3/3/2016 vừa qua.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Trang tin chuyên về siêu xe, xe sang và xế độ GTSpirit đã không ít lần đưa thông tin liên quan đến Việt Nam. Mới đây nhất, GTSpirit đã đưa thông tin về vụ tai nạn của chiếc Lamborghini Huracan màu cam tại Việt Nam.

Vụ tai nạn Lamborghini Huracan tại Việt Nam lên báo nước ngoài

GTSpirit đưa tin về vụ tai nạn Lamborghini Huracan tại Việt Nam. Ảnh chụp màn hình

GTSpirit cũng khẳng định, đây không phải là vụ tai nạn siêu xe duy nhất tại Việt Nam.GTSpirit đã nhắc đến vụ tai nạn của chiếc BMW i8 màu xanh ngọc của thiếu gia Hà thành xảy ra vào tháng 9/2015. Có vẻ như GTSpirit đã bỏ qua vụ tai nạn lần thứ hai của chiếc BMW i8 màu xanh ngọc vào hồi giữa đầu tháng 2/2016 cũng tại Hà Nội.

Như đã biết, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu cam tại Việt Nam đã gặp tai nạn trên cao tốc Long Thành – Dầu Giây vào khoảng 10 giờ 20 phút ngày 3/3/2016 vừa qua. Đây đồng thời cũng là chiếc siêu xe Lamborghini Huracan đầu tiên gặp nạn tại Việt Nam.

Vụ tai nạn Lamborghini Huracan tại Việt Nam lên báo nước ngoài

Siêu xe Lamborghini Huracan gặp nạn trên cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Ảnh: Facebook

Theo nguồn tin ban đầu, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu cam đang di chuyển trên cao tốc Long Thành – Dầu Giây thì bất ngờ bị mất lái và va vào dải ta-luy bên đường. Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Lamborghini Huracan bị hư hỏng đáng kể. May mắn thay, không có ai bị thương vong trong vụ tai nạn.

Vụ tai nạn Lamborghini Huracan tại Việt Nam lên báo nước ngoài

Phần đầu xe bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn. Ảnh: Facebook

Qua hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn, có thể thấy chiếc siêu xe Lamborghini Huracan bị nát bét đầu. Phần đuôi xe cũng va chạm với dải ta-luy nên không thể tránh khỏi bị ảnh hưởng.

Đây là 1 trong tổng số 9 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan đã được nhập về Việt Nam. Vụ tai nạn càng khiến nhiều người tiếc nuối hơn khi chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu cam mới ra biển cách đó khoảng 2 tuần.

Tại thị trường Việt Nam, Lamborghini Huracan có giá bán từ 12-14 tỷ Đồng cho xe đã qua sử dụng.

Tin mới này

Lịch sử những chiếc xe "copy" của Trung Quốc.1

Tìm hiểu về ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô: Trung Quốc là “thánh copy”

Trong ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô, Trung Quốc vốn nổi tiếng là …