Home / Tư vấn / Wards Auto công bố top 10 nội thất ô tô đẹp nhất

Wards Auto công bố top 10 nội thất ô tô đẹp nhất

Năm nay, sự sang trọng đã thống trị danh sách top 10 nội thất ô tô đẹp nhất. Tạp chí Wards Auto công bố sự lựa chọn của mình cho danh sách này trong năm 2016 và có đến sáu thương hiệu xe sang trọng nằm trong danh sách.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Năm ngoái, số lượng xe này chỉ dừng lại ở con số ba. Công bố này cũng cho biết cuộc lộn ngược dòng này là kết quả của một số lượng lớn các mẫu xe sang trọng ra mắt trong năm nay, chiếm 19 trong số 47 xe tham gia cuộc thi.

Audi TTS 2016

Không ngạc nhiên khi các biên tập viên ấn tượng nhất với hệ thống thông tin giải trí của Audi bao gồm một “buồng lái ảo” tích hợp nhiều màn hình ở bảng điều khiển. “Audi định nghĩa lại cách người lái xe lái một chiếc coupe thể thao nhỏ gọn bằng cách tích hợp các nút bấm và hệ thống điều hòa ở những vị trí thông minh trên bảng điều khiển,” Wards cho hay.

Wards Auto công bố top 10 nội thất ô tô đẹp nhất 2

BMW 7 Series 2017

Sản phẩm hàng đầu của BMW lọt vào danh sách nhờ “có đủ ma thuật điện tử để một thành viên của Geek Squad giải trí suốt nhiều giờ.” Trong số các công nghệ mới được được trang bị cho Series 7 bao gồm một hệ thống iDrive được cải tiến với công nghệ điều khiển bằng cử chỉ và chìa khóa công nghệ cao tích hợp thông tin trên bề mặt.

Wards Auto công bố top 10 nội thất ô tô đẹp nhất 3

Cadillac XT5 2017

XT5 mới của Cadillac nhận được số điểm cao cho chất liệu sang trọng và cao cấp. Những chi tiết nổi bật được Wards kể đến các đồ trang trí Rosewood, da bán anilin, và vải micro suede, chưa kể đến camera trên gương chiếu hậu cũng rất ấm tượng. Ban biên tập dường như là fan hâm mộ của hệ thống thông tin giải trí CUE của Cadillac và cũng chỉ ra sự “hoàn hảo đến từng chi tiết” của chiếc xe này

 Wards Auto công bố top 10 nội thất ô tô đẹp nhất 4

2016 Chevrolet Camaro

Chiếc xe xu hướng của năm 2016 lọt vào danh sách nhờ vật liệu mềm, ghế trước tự điều chỉnh nhiệt độ, và ánh sáng từ môi trường xung quanh. Wards khẳng định rằng Camaro 2016 đã “thiết lập một tiêu chuẩn mới về trang trí nội thất cho xe phân khúc này” phù hợp với tiêu chí “hành trình thoải mái”.

 Wards Auto công bố top 10 nội thất ô tô đẹp nhất 5

Chrysler Pacifica 2017

Chiếc minivan mới của Pacifica là sự kết hợp các giải pháp lưu trữ thông minh và các vật liệu cao cấp. Ban biên tập đã rất ngạc nhiên bởi sự thoải mái của hàng ghế thứ ba và ghế Stow ‘n Go mới được cải thiện nhận được điểm số cao cho khả năng gấp gọn ngang với sàn của nó.

 Wards Auto công bố top 10 nội thất ô tô đẹp nhất 6

Honda Civic 2016

Civic là chiếc xe có giá thấp nhất trong danh sách này, nhưng nội thất của nó có một danh sách dài các tính năng ấn tượng. Theo Wards, thế hệ thứ 10 của Civic có một phong cách thẩm mỹ nổi bật nhờ các góc cạnh bằng kim loại và sọc tương phản trên ghế ngồi. Các tính năng công nghệ cao có sẵn cũng rất đáng chú ý, bao gồm một hệ thống âm thanh cao cấp với 10 loa.

 Wards Auto công bố top 10 nội thất ô tô đẹp nhất 7

Lexus RX 2016

Kể từ khi được ra mắt lần đầu gần 20 năm trước, Lexus RX đã thiết lập một chuẩn mực mới trong phân khúc xe này, và nội thất của nó luôn đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của nó. Wards nói rằng RX 2016 vẫn tiếp tục truyền thống đó với “các chi tiết hoàn mỹ không tì vết” và ghế ngồi thoải mái. Ban biên tập cũng bị ấn tượng bởi cốp xe rộng rãi của chiếc xe này.

 Wards Auto công bố top 10 nội thất ô tô đẹp nhất 8

Mercedes-Benz GLC 2016  

Wards bị ấn tượng bởi các dòng xe của Mercedes-Benz trong đó có S-Class và C-Class trong danh sách năm vừa qua. Thế hệ mới GLC tiếp nối xu hướng với công nghệ vượt trội, ghế trước rộng rãi, và một mức giá tương đối hợp lý.

 Wards Auto công bố top 10 nội thất ô tô đẹp nhất 9

Nissan Maxima 2016

Chiếc xe thể thao bốn của của Nissan được xếp vào top 10  nhờ trang trí nội thất có thể cạnh tranh với những chiếc xe đắt tiền hơn. Theo Wards, chiếc Maxima mới này “tạo một ấn tượng đầu tiên rực rỡ với tay nghề chuyên nghiệp” và “vô số chi tiết nhỏ bắt mắt” như ghế ngồi Alcantara với họa tiết kim cương.

Wards Auto công bố top 10 nội thất ô tô đẹp nhất 10

Volvo XC90 2016

Dòng SUV xu hướng của năm nổi bật trong danh sách với nội thất được Wards nhận xét là “có phong cách ấn tượng nhất trong cuộc thi năm nay.” Điểm nổi bật của XC90 bao gồm khảm gỗ Walnut với họa tiết chéo, cần số Oreffors và hệ thống loa ở trên bảng điều khiển.

Wards Auto công bố top 10 nội thất ô tô đẹp nhất 11

Tin mới này

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000

Top 10 chiếc xe trên 600 phân khối và giá dưới $8,000 Xem thêm bài …