Home / Tin xe / Xe đua Volkswagen Polo R WRC 2017 ra mắt bản phác thảo mới

Xe đua Volkswagen Polo R WRC 2017 ra mắt bản phác thảo mới

Volkswagen đã công bố bản phác thảo mới của chiếc xe sắp ra mắt trong Giải đua xuyên lục địa do Liên đoàn ô tô thế giới (FIA) tổ chức năm 2017. Chiếc xe đua mới Volkswagen Polo R WRC được cho là mạnh mẽ hơn so với chiếc xe hiện tại.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Công suất tối đa của Polo R WRC được đánh giá là 375 mã lực, lớn hơn 60 mã lực so với chiếc xe đua hiện nay. Chiếc xe mới đã được phát triển từ mùa hè năm 2015 này cũng sẽ nhẹ hơn, rộng hơn và có hệ thống khí động học tốt hơn nhờ quy định mới của Liên đoàn ô tô thế giới (FIA) cho mùa giải năm 2017.

Xe đua Volkswagen Polo R WRC 2017 ra mắt bản phác thảo mới 1

Các quy định cho mùa giải WRC năm 2017 bao gồm nhiều cải tiến ngoạn mục về kỹ thuật cho Giải đua xuyên lục địa” Giám đốc dòng ô tô thể thao củaVolkswagen Jost Capito, cho biết trong một thông cáo. ”Các thế hệ xe tương lai của giải đua sẽ là sự kết hợp chặt chẽ tất cả những kinh nghiệm mà các đội đã đạt được trong những năm gần đây. Những chiếc xe này sẽ có thiết kế năng động hơn đáng kể đồng thời cũng an toàn hơn“.

Như thường lệ, chúng tôi đang làm việc hết sức nghiêm túc để phát triển các thế hệ tiếp theo của Polo R WRC. Chìa khóa thành công từ bây giờ cho đến khi bắt đầu mùa giải tiếp theo là đạt được các điều kiện tiên quyết tốt nhất cho phép Polo R WRC 2017 đạt được thành công như hai chiếc xe tiền nhiệm của nó.

Xe đua Volkswagen Polo R WRC 2017 ra mắt bản phác thảo mới 2

Chiếc Volkswagen Polo R WRC mới này rộng hơn gần 2,0 inch, trong khi chiều dài tổng thể giảm đi còn 153,5 inch. Các quy định mới cũng hạ thấp giới hạn trọng lượng xe tối thiểu từ 1200 kg còn 1175 kg. Volkswagen tuyên bố Polo R WRC mới nhẹ hơn 25 kg so với dòng xe trước.

Những thay đổi trong khí động học bao gồm cánh gió trước rộng hơn và cánh gió sau lớn hơn. Công suất tăng 60 mã lực có thể được thực hiện bằng cách mở rộng bộ phận giới hạn không khí từ 33 mm lên 36 mm. Một thay đổi trong hệ thống truyền động khác bao gồm một vi sai điện tử trung tâm mới.

Xe đua Volkswagen Polo R WRC 2017 ra mắt bản phác thảo mới 3

Tại Mỹ, chiếc Beetle GRC 544 mã lực thay Volkswagen “chinh chiến” trong giải Global Rallycross Championship. Chiếc xe này cũng sử dụng động cơ tăng áp 1.6 lít TSI I-4 như chiếc xe đua Volkswagen Polo R WRC.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …