Home / Tin xe / Xe sang Maserati Levante nhắm đến “nửa còn lại của thế giới”

Xe sang Maserati Levante nhắm đến “nửa còn lại của thế giới”

Hãng xe Ý hi vọng Maserati Levante sẽ thu hút các chị em phụ nữ và khách hàng trẻ trên toàn cầu.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Xe sang Maserati Levante nhắm đến "nửa còn lại của thế giới"

Levante là mẫu xe thể thao đa dụng đầu tiên của nhãn hiệu Maserati đến từ Ý. Chính thức ra mắt trong triển lãm Geneva 2016 vừa qua, Maserati Levante được bán với giá dao động từ 72.000 – 83.000 USD, tương đương 1,6 – 1,85 tỷ Đồng, tại thị trường Mỹ.

Có thể nói, Levante đã phá vỡ truyền thống từ trước đến nay của nhãn hiệu Maserati. Ngoài ra, Levante còn đóng vai trò giúp nhãn hiệu Maserati thu hút những đối tượng khách hàng mới.

Trao đổi với phóng viên tờ Drive, ông Harald Wester, CEO của Maserati, khẳng định rất tự tin về khả năng Levante sẽ “lọt vào mắt xanh” của nhiều chị em phụ nữ và khách hàng trẻ tuổi.

Xe sang Maserati Levante nhắm đến "nửa còn lại của thế giới"

Tôi không biết vì sao phụ nữ thích lái xe SUV. Tuy nhiên, dòng xe SUV có những lợi thế như khả năng kéo và chỗ ngồi rộng rãi. Nhìn chung, nếu đã thích thì phụ nữ sẽ mua xe SUV, bất chấp lý do“, ông Wester cho biết.

Khi được hỏi về việc có sản xuất thêm xe crossover ngoài Levante hay không, ông Wester cũng thẳng thắn trả lời: “Chúng tôi chưa cần bàn đến chuyện có sản xuất mẫu SUV thứ hai hoặc thứ ba hay không. Điều quan trọng là khách hàng của chúng tôi muốn gì“.

Ngoài ra, ông Wester còn khẳng định hệ dẫn động điện sẽ đóng vai trò quan trọng trong tương lai của hãng Maserati. “Chúng tôi sẽ tập trung vào việc điện hóa dòng sản phẩm của mình. Chúng tôi cũng sẽ có những bước tiến lớn trong công nghệ xe tự lái“, ông Wester nói thêm.

Có vẻ như Maserati đi theo hướng khác hẳn so với người anh em Ferrari từng cùng thuộc tập đoàn mẹ Fiat. Trước đó, chủ tịch Ferrari từng tuyên bố thà bị bắn còn hơn phát triển xe tự lái.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …