Home / Tin xe / Yamaha Exciter 150 và Suzuki Raider 150 – Cuộc chiến không cân sức

Yamaha Exciter 150 và Suzuki Raider 150 – Cuộc chiến không cân sức

Hà Nội: Xe hai bánh gần như thâu tóm thị trường Việt Nam, trong số đó những chiếc xe có xu hướng dẫn đầu là Suzuki Raider Yamaha Exciter.

Xem thêm bài đăng hữu ích :

Yamaha Exciter 150 và Suzuki Raider 150 - cuộc chiến của những tay thâu tóm thị trường Cả hai chiếc xe được tính nằm trong cùng một phân khúc và cả hai đều nắm giữ một vị trí tốt trên thị trường xe hai bánh Việt Nam. Khi nói đến tính thực tế và giá trị so với khoản tiền bỏ ra, các tên xuất hiện ở trong tâm trí của người tiêu dùng Việt là Raider và Exciter. Có cấu trúc cơ thể của một chiếc xe tay ga tự động nhưng chúng được thiết kế để cung cấp cho các chuyến đi tương tự xe gắn máy, đồng thời các tính năng chính của cả hai xe làm chúng có đủ khả năng phù hợp với nhu cầu đi lại hàng ngày.

Yamaha Exciter 150 và Suzuki Raider 150 - cuộc chiến của những tay thâu tóm thị trường

Do cả hai chiếc xe này cùng nằm trong cùng một phân khúc xe và có cùng công suất của hệ thống truyền lực nên rất khó để quyết định lựa chọn giữa hai kiệt tác này. Một cái có thiết kế đáng kinh ngạc, cái khác thì cung cấp một hộp số sáu tốc độ. Đối với những người đang lên kế hoạch liên doanh vào các phân khúc thì cả Exciter và Raider đều đưa ra những đề nghị giá trị trong việc thỏa thuận tiền. Tuy nhiên để tránh gây nhầm lẫn Yamaha Exciter 150 hoặc Suzuki Raider 150, chúng tôi cũng đã đưa ra sự so sánh về ưu cũng như nhược điểm của từng xe.

Tin mới này

Aston Martin Concept Vanquish Zagato

Ra mắt Aston Martin Concept Vanquish Zagato bản kỉ niệm

Aston Martin và hãng thiết kế Ý – Zagato vừa chính thức giới thiệu mẫu Aston …